pinterest kiếm tiền như thế nào
Chia sẻ nội dung này

Pinterest kiếm tiền như thế nào? Nó rất đơn giản mà bạn không thể ngờ tới cách kiếm tiền của pinterest đâu. Cùng xem bài viết này nhé.

Pinterest kiếm tiền như thế nào?

1. Pinterest kiếm tiền bằng tiếp thị liên kết

Nếu bạn đăng một hình ảnh (Pin) về một sản phẩm/dịch vụ nào đó lên Pinterest mà sản phẩm này đang có trong các chương trình Affiliate, Pinterest sẽ chèn thêm (hoặc thay thế trong trường hợp người dùng đưa  link Affiliate của chính mình) link aff của riêng họ. Khi ai đó click thông qua link đó tiến hành mua sản phẩm, Pinterest sẽ được trả % trên giá trị sản phẩm vừa bán đó.
kiếm tiền pinterest
Lý giải một chút về mô hình cơ bản của Affiliate marketing: có thể hiểu đơn giản là bạn đăng ký làm “đại lý bán hàng” cho các nhà cung cấp sản phẩm, dịch vụ, bạn sẽ nhận được link aff, hay ID riêng  của mình, nhiệm vụ của bạn là promote các link này để làm sao càng nhiều người biết đến và mua hàng thông qua link affiliate của bạn càng tốt. Bạn sẽ nhận được % hoa hồng từ doanh thu bán hàng này.

2. Cách kiếm tiền của Pinterest thứ hai

Pinterest kiếm tiền thông qua quảng cáo, cụ thể là ghim quảng cáo. Các ghim được quảng cáo này là các quảng cáo trông tương tự như các ghim (bài đăng) do người dùng tạo. Năm ngoái, công ty đạt doanh thu 756 triệu USD nhưng lỗ ròng 63 triệu USD.

Xem thêm:   Các chỉ số trong SEO web

By admin

One thought on “Pinterest kiếm tiền như thế nào?”

Comments are closed.