Bạn đã biết nghề dễ kiếm tiền bao gồm những nghề gì chưa? Làm gì để có tiền? Cách làm giàu nhanh nhất hiện nay? Hay nghề kiếm tiền tại nhà nào đơn giản thu nhập cao? Nếu bạn vẫn còn đang băn khoăn và chưa tìm được cho mình một định hướng nghề nghiệp cụ thể thì hãy học cách làm giàu bằng cách tham khảo những bài viết về kiếm tiền tốt nhất hiện nay của chúng tôi nhé. Trong bài viết này là chia sẻ của chúng tôi về kinh nghiệm kiếm tiền, kinh nghiệm kinh doanh quản lý và các kinh nghiệm hữu ích trong cuộc sống với chủ đề Kênh đặt hàng online - Bí quyết bán hàng tuyệt đỉnh của mẹ bỉm sữa.

Kênh đặt hàng online - Bí quyết bán hàng tuyệt đỉnh của mẹ bỉm sữa

Câu chuyện kinh doanh của MEC Kids - Hoàng Mai, Hà Nội

----

Một trong những địa điểm mua sắm bỉm sữa được tin cậy tại khu vực Hoàng Mai, Hà Nội chính là shop MEC Kids. Phát triển rất nhanh sau một thời gian ra mắt, MEC Kids đã tận dụng Kênh đặt hàng online trên Wikikiemtien để đạt được doanh số bán hàng ấn tượng. Cùng lắng nghe chia sẻ của chị Vũ Thị Diễn, chủ shop MEC Kids nhé. 

Nảy ra ý tưởng kinh doanh từ chính nhu cầu của một mẹ bỉm sữa, chị Vũ Thị Diễn nhận thấy ngành hàng mẹ và bé thật nhiều tiềm năng. Ban đầu chị chỉ bán bỉm từ các hãng được nhiều người ưa chuộng như Merries, Momo, Supdry, Moony,...

Sau dần, vì nhu cầu các mẹ tăng lên, chị bán thêm sữa và các hóa mỹ phẩm khác. Khi mới bán hàng, chị chỉ là cộng tác viên của các kho sỉ, nghĩa là không tích hàng mà khách đặt đến đâu thì lấy hàng đến đó. Dần dần, khách quen nhiều hơn, chị tích cóp vốn liếng để mở thành kho lớn tại Thanh Trì và một cửa hàng tại Khu đô thị Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội. 

Chọn Khu Đô Thị Linh Đàm cũng có nhiều lý do - chị Diễn nhận thấy đây là nơi tập trung đông dân cư, các mẹ bỉm sữa phủ sóng dày đặc, tạo ra một thị trường lớn. Chị tạo ra một chính sách cạnh tranh cho shop MEC Kids là freeship tất cả đơn hàng khu vực Linh Đàm.

Các mẹ bỉm sữa thường hay bận con cái nên dịch vụ giao hàng tận phòng được chị Diễn ưu tiên áp dụng từ lúc bắt đầu bán hàng. Đồng thời, chị tận dụng group Cư dân HH Linh Đàm để tìm kiếm khách hàng, đặc biệt trong các dịp khuyến mại giảm giá bỉm sữa lớn của shop. Nhờ chính sách này, chị Diễn tiếp cận rất nhanh các phụ huynh trong khu vực, chuyển đổi lượng lớn trong số đó thành khách hàng thân thiết. 

Đến với Wikikiemtien rất tình cờ, chị nhận thấy tiện ích của phương thức thanh toán QR code không tiền mặt của Wikikiemtien giúp khách hàng của chị tiện thao tác và mua bán nhanh chóng.

Dần dần, chị gắn bó với Wikikiemtien kể từ khi khám phá được tiềm năng của kênh đặt hàng online được vận hành trên nền tảng của phần mềm Wikikiemtien POS. Website https://meckids.sapopage.com/ được chị chính thức sử dụng và chia sẻ với khách hàng từ tháng 9.2021 và nhanh chóng đem về hiệu quả ấn tượng. 

  • Khách hàng của MEC Kids khen website làm đẹp, chuyên nghiệp, tạo trải nghiệm mua sắm dễ dàng. Chị Diễn cũng tận dụng giao diện Kênh đặt hàng online để upload những hình ảnh đẹp nhất, chi tiết nhất về sản phẩm, nhằm tăng mức độ uy tín của shop và kích cầu mua sắm cho các mẹ. 
  • Khách hàng của MEC Kids đặt trực tiếp qua fanpage nhiều nên shop sử dụng Kênh đặt hàng online như catalogue mua sắm tiện ích. Chị Diễn nhận xét: “Dùng Kênh đặt hàng online rất tiện lợi. Tôi có thể gửi thông tin cho khách rất nhanh, giới thiệu mặt hàng đang có, khách nào không cần tư vấn thì có thể đặt mua luôn. Từ khi có website, shop MEC Kids làm việc chuyên nghiệp hơn.
  • MEC Kids cũng tận dụng phần mềm Wikikiemtien POS trong quản lý thu chi, lãi lỗ. “Tôi thấy dùng Wikikiemtien rất nhàn, phần mềm sẽ hiển thị lãi lỗ trong mục báo cáo luôn. Rất nhiều người hỏi tôi bí quyết quản lý dòng tiền và tôi đã giới thiệu họ với phần mềm Wikikiemtien.”
  • Số lượng đơn hàng trung bình khoảng 15-20 đơn hàng/ngày, tuy nhiên giá trị đơn lớn và khách quen thường xuyên quay lại mua sắm. Doanh thu trung bình 1 tháng khoảng 200 triệu. Đây quả là thành tích ấn tượng với một bà mẹ bỉm sữa mới tay ngang sang kinh doanh cách đây ít lâu!

Từ đà phát triển của 2021, kế hoạch 2022 của MEC Kids là thử nghiệm nhiều dòng sản phẩm để cửa hàng phát triển mạnh. Đặc biệt, chị Diễn dự định xây dựng cửa hàng quy mô lớn hơn tại Linh Đàm để khách có thể đến mua hàng và quét mã trực tiếp.

Các mẹ bỉm sữa biết đến shop là qua quét mã - thanh toán không tiền mặt và phần mềm Wikikiemtien. Chị cũng là một trong những khách hàng đầu tiên chia sẻ mong muốn kênh đặt hàng online Wikikiemtien có thể đăng tải nhiều sản phẩm hơn nữa, để chị có thể tận dụng kênh này trong bán hàng online. 

Wikikiemtien xin chúc những dự định của chị Diễn và MEC Kids sớm trở thành hiện thực! Wikikiemtien POS đồng hành cùng MEC Kids kinh doanh hiệu quả!

Và đừng quên đăng ký dùng thử 07 ngày hoàn toàn miễn phí với chúng tôi ngay hôm nay nếu bạn chưa sở hữu cho mình một phần mềm quản lý bán hàng Wikikiemtien POS hay một kênh đặt hàng online. 

Kết luận về Kênh đặt hàng online - Bí quyết bán hàng tuyệt đỉnh của mẹ bỉm sữa

Trên đây là chia sẻ về kinh nghiệm kinh doanh, kiếm tiền và kinh nghiệm hữu ích cho cuộc sống hiện nay giúp bạn tham khảo với chủ đề Kênh đặt hàng online - Bí quyết bán hàng tuyệt đỉnh của mẹ bỉm sữa. Làm nghề gì nhanh giàu nhất, hay nghề dễ làm giàu hiện nay còn phụ thuộc vào thị trường và chiến lược kinh doanh của bạn. Vì vậy, cần nghiên cứu kỹ lưỡng để lựa chọn và phát triển ý tưởng một cách hiệu quả nhất.

Tại sao chúng ta cần kiếm tiền?

Tiền không thể mua được hạnh phúc nhưng nó có thể mua được sự an toàn và an toàn cho bạn và những người thân yêu của bạn. Con người cần tiền để chi trả cho tất cả những thứ có thể giúp cuộc sống của bạn trở nên khả thi, chẳng hạn như chỗ ở, thức ăn, hóa đơn chăm sóc sức khỏe và một nền giáo dục tốt. Bạn không nhất thiết phải trở thành Bill Gates hoặc có nhiều tiền để trả cho những thứ này, nhưng bạn sẽ cần một số tiền cho đến ngày bạn chết.

Vì tiền là cần thiết để có được hàng hóa và dịch vụ bạn cần để tồn tại, nên hiểu biết về tài chính cá nhân là điều cần thiết. Bạn cần có trách nhiệm với số tiền kiếm được và dành dụm đủ cho tương lai để đảm bảo rằng bạn vẫn sẽ có đủ số tiền còn lại khi bạn không thể đánh đổi sức lao động của mình để lấy tiền nữa.

Bạn bắt đầu tiết kiệm tiền càng sớm thì càng có nhiều khả năng bạn sẽ không bao giờ phải đối mặt với tình trạng thiếu tiền hoặc căng thẳng tài chính. Trên thực tế, nếu bạn tiết kiệm đủ và đầu tư một cách khôn ngoan, bạn thậm chí có thể trở nên tự do về tài chính - điều này xảy ra khi bạn có đủ tiền để sống cho phần còn lại của cuộc đời.

Quan điểm kiếm tiền Online

Để kiếm được tiền Online, mình luôn có những quan điểm sau:

  • Tiền không dễ kiếm: Muốn kiếm tiền thì phải bỏ công sức và trí óc, đừng tin mấy quảng cáo việc nhẹ lương cao như: Chỉ cần copy và dán kiếm mấy chục triệu, lướt facebook 1h mỗi ngày kiếm tiền đều đều. Dễ như thế có mà ai cũng thành triệu phú.
  • Nói không với đa cấp: Đây là hình thức kiếm tiền mà đi đâu mình cũng gặp, nào là chỉ cần làm đại lý, nhập hàng về các kiểm rồi sẽ được các BOSS hướng dẫn để có tiền. Đây là cách không ổn định, chỉ được thời gian đầu. Người hưởng lợi chính là các BOSS
  • Đừng mua khóa học kiếm tiền Online: Hiện có rất nhiều quảng cáo, chỉ cần bỏ ra 199k, 299k bạn sẽ kiếm được tiền. Đừng tin, lừa đảo đó. Những khóa học này chỉ có vài kiến thức cơ bản mà bạn có thể tìm được ở bất cứ đâu.
  • Đừng làm việc chân tay: Nhập captcha, xem quảng cáo, … là các công việc bạn phải bỏ rất nhiều công sức nhưng thu nhập chả bao nhiêu.
  • Hỏi google: Cái gì không biết cứ hỏi Google là ra hết

Kiếm tiền bằng cách nào?

Đây là một câu hỏi mà ai khi bắt đầu đều gặp phải. Có rất nhiều cách để kiếm tiền Online:

Tạo một kênh Youtube: Bạn cần đầu tư và sáng tạo nội dung sao cho hấp dẫn người xem. Khi có số lượng lớn người xem và đăng ký kênh bạn sẽ kiếm được tiền nhờ quảng cáo

Viết blog, content thuê: Dành cho các bạn có năng khiếu viết hay muốn chia sẻ những trải nghiệm của bản thân cho người khác viết. Cách này bạn sẽ nhận tiền lại dựa trên quảng cáo hay tiền công từ người thuê bạn

Bán hàng Online: Bạn sẽ đăng bài trên trang cá nhân, fanpage, live stream,… đây là cách bán hàng hiệu quả với rất nhiều người, bạn cần phải có năng khiếu, vốn và nhiều kiến thức về bán hàng.

Làm tiếp thị liên kết: Đây là cách kiếm tiền rất phổ biến ở nước ngoài và đang dần phổ biến ở Việt Nam.

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *