Bạn đã biết nghề dễ kiếm tiền bao gồm những nghề gì chưa? Làm gì để có tiền? Cách làm giàu nhanh nhất hiện nay? Hay nghề kiếm tiền tại nhà nào đơn giản thu nhập cao? Nếu bạn vẫn còn đang băn khoăn và chưa tìm được cho mình một định hướng nghề nghiệp cụ thể thì hãy học cách làm giàu bằng cách tham khảo những bài viết về kiếm tiền tốt nhất hiện nay của chúng tôi nhé. Trong bài viết này là chia sẻ của chúng tôi về kinh nghiệm kiếm tiền, kinh nghiệm kinh doanh quản lý và các kinh nghiệm hữu ích trong cuộc sống với chủ đề Hành trình ứng dụng công nghệ vượt qua đại dịch của Davies Vietnam.

Hành trình ứng dụng công nghệ vượt qua đại dịch của Davies Vietnam

Câu chuyện kinh doanh của khách hàng Wikikiemtien - anh Võ Đoàn Nhật Thành và  https://davies.vn/

Davies là một trong những local brand nổi bật thuộc Công ty thời trang Rayma Asia. Đứng đằng sau hệ thống kinh doanh đồ sộ từ online đến offline của Davies là bộ công cụ hỗ trợ quản lý và bán hàng đa kênh Wikikiemtien Omnichannel.

Thương hiệu thời trang này đã tận dụng công nghệ trong kinh doanh như thế nào? Cùng xem những chia sẻ thực tế từ anh Võ Đoàn Nhật Thành - Founder Davies trong bài viết dưới đây. 

Davies được xây dựng và phát triển khi Công ty Rayma Asia bắt đầu tiếp cận thị trường thời trang bán lẻ bằng sản phẩm tự thiết kế chất lượng cao, mang dấu ấn Việt Nam thời đại mới. Vào năm 2016, Thời trang đường phố (Streetwear) bắt đầu trở thành một xu hướng du nhập mạnh vào thị trường Việt.

Lúc này, nhận thấy sự khan hiếm của áo longtee là một thiếu sót trong cuộc du nhập của streetwear, Davies đã chú trọng vào dòng sản phẩm này và nhanh chóng trở thành local brand được nhắc tới nhiều nhất tại Đà Nẵng.

Tuy có một nền tảng khá vững chắc, nhưng Davies cũng không thể tránh khỏi khó khăn do chịu ảnh hưởng của đại dịch Covid. Chỉ thị 15, 16 được đưa ra làm giảm hiệu suất của cửa hàng vật lý, đồng thời cũng hạn chế tần suất hoạt động của shipper, gây ảnh hưởng trực tiếp tới các công ty bán lẻ, nên việc kinh doanh của Davies cũng có phần bị hạn chế.

Tuy vậy, nhờ việc sở hữu trang website riêng của thương hiệu do Wikikiemtien hỗ trợ thiết kế, nên trong mùa dịch cửa hàng vẫn có thể kinh doanh online. Đặc biệt là khi thời điểm dịch bệnh các nhà vận chuyển gặp nhiều sự cố, việc đẩy mạnh đặt hàng trên website giúp Davies linh hoạt trong khâu giao hàng.

Anh Võ Đoàn Nhật Thành - CEO của Rayma Asia và cũng là Founder của thương hiệu Davies đã có những kế hoạch đối phó với dịch bệnh rất rõ ràng như: Tranh thủ thời gian giãn cách để tập trung R&D (nghiên cứu phát triển sản phẩm) mạnh hơn; Sử dụng Wikikiemtien vừa để phân tích hành vi mua hàng trong thời kỳ mới vừa để duy trì bán hàng online và gọi vận chuyển.

Nhằm giúp khách hàng của mình cảm thấy thú vị và đỡ nhàm chán do nghỉ dịch quá dài, Davies cũng hướng tới tổ chức một số các trò chơi và hoạt động tương tác trên mạng xã hội. Đảm bảo an toàn phòng dịch nhưng vẫn có đầy đủ nhân viên làm việc cả online lẫn offline tại văn phòng và kho.  

RAYMA ASIA không chỉ sở hữu DAVIES mà còn có 3 thương hiệu khác ontop.com.vn, dkmv.vn, hiddle.vn… nên việc quản lý tập trung được chuỗi cửa hàng, các kênh bán hàng là rất cần thiết. Anh Thành chia sẻ: “Khi tôi đang tìm hiểu về thiết kế website, tôi có sự thu hút với nền tảng SAPO OMNICHANNEL. Trước đây tôi đã ký hợp đồng với phần mềm khác trong 10 năm nhưng tôi vẫn quyết định chuyển qua dùng Wikikiemtien vì tôi hiểu phải chọn đúng thì mới đi nhanh được. Bất ngờ hơn là lúc sử dụng Wikikiemtien tôi thấy y chang Shopify tôi xài ở thị trường quốc tế. Rất hợp thời!

Anh cho biết thêm: “Với mô hình như công ty của tôi thì sử dụng Wikikiemtien vô cùng hợp lý” bởi các lý do sau:

  • Giao diện quản lý và bán hàng đơn giản, tốc độ website nhanh và diện mạo website cũng tương thích mọi thiết bị - một trong những điều rất quan trọng để thể hiện được phong cách thời trang trẻ trung mà năng động của Davies.
  • Phân quyền cho nhân viên chuyên sâu, phù hợp với nhiều đối tượng phân cấp nhân viên. Tính năng đồng bộ kho giữa các kênh bán hàng ổn định cao. Chắc chắn là sẽ có một số lỗi nhưng ít. 
  • Wikikiemtien mới có các tính năng thống kê về traffic giúp bên tôi cải thiện rất nhiều: Biết được các sản phẩm bị vấn đề về nội dung, các hành vi khách. Biết được khách chưa thể hoàn thành đơn giúp bên tôi cải thiện rất nhiều.
  • Với kiểu bán theo đợt bên tôi thì nút “BÁO KHI CÓ HÀNG” - tính năng có trên trên Wikikiemtien giúp bên tôi lấy lại được rất nhiều khách hàng khi có hàng về. Trong khi các website khác bình thường sẽ chỉ báo HẾT HÀNG.”

Thị trường sàn Thương mại điện tử, bán hàng online vẫn còn rất nhiều tiềm năng, đặc biệt là khi dịch bệnh khiến mọi người càng làm quen và sử dụng nhiều hơn. Đây vừa là một thách thức vừa là một tiềm năng dành cho các nhà bán hàng Ecommerce.

Anh Thành có một số lời khuyên cho các nhà bán hàng khác như sau: ”Trong thời đại “cá nhanh thắng cá lớn” như hiện nay, cụ thể là Ecommerce đã biến những mô hình kinh doanh nhỏ dễ thâm nhập và đi nhanh hơn bao giờ hết. tôi chỉ có chút kinh nghiệm rằng: Mọi người đừng ngại thay đổi, đừng ngại hòa nhịp. Và quan trọng hơn hết chọn các phương án đúng đắn ngay từ đầu sẽ đem lại kết quả toàn diện và nhanh chóng hơn.

Nền tảng quản lý bán hàng đa kênh Wikikiemtien Omnichannel hân hạnh là bộ công cụ hỗ trợ DAVIES bán hàng chuyên nghiệp và hiệu quả. Và đừng quên đăng ký dùng thử 07 ngày hoàn toàn miễn phí với chúng tôi ngay hôm nay nếu bạn chưa sở hữu cho mình một phần mềm quản lý bán hàng đa kênh Wikikiemtien Omnichannel.

Kết luận về Hành trình ứng dụng công nghệ vượt qua đại dịch của Davies Vietnam

Trên đây là chia sẻ về kinh nghiệm kinh doanh, kiếm tiền và kinh nghiệm hữu ích cho cuộc sống hiện nay giúp bạn tham khảo với chủ đề Hành trình ứng dụng công nghệ vượt qua đại dịch của Davies Vietnam. Làm nghề gì nhanh giàu nhất, hay nghề dễ làm giàu hiện nay còn phụ thuộc vào thị trường và chiến lược kinh doanh của bạn. Vì vậy, cần nghiên cứu kỹ lưỡng để lựa chọn và phát triển ý tưởng một cách hiệu quả nhất.

Tại sao chúng ta cần kiếm tiền?

Tiền không thể mua được hạnh phúc nhưng nó có thể mua được sự an toàn và an toàn cho bạn và những người thân yêu của bạn. Con người cần tiền để chi trả cho tất cả những thứ có thể giúp cuộc sống của bạn trở nên khả thi, chẳng hạn như chỗ ở, thức ăn, hóa đơn chăm sóc sức khỏe và một nền giáo dục tốt. Bạn không nhất thiết phải trở thành Bill Gates hoặc có nhiều tiền để trả cho những thứ này, nhưng bạn sẽ cần một số tiền cho đến ngày bạn chết.

Vì tiền là cần thiết để có được hàng hóa và dịch vụ bạn cần để tồn tại, nên hiểu biết về tài chính cá nhân là điều cần thiết. Bạn cần có trách nhiệm với số tiền kiếm được và dành dụm đủ cho tương lai để đảm bảo rằng bạn vẫn sẽ có đủ số tiền còn lại khi bạn không thể đánh đổi sức lao động của mình để lấy tiền nữa.

Bạn bắt đầu tiết kiệm tiền càng sớm thì càng có nhiều khả năng bạn sẽ không bao giờ phải đối mặt với tình trạng thiếu tiền hoặc căng thẳng tài chính. Trên thực tế, nếu bạn tiết kiệm đủ và đầu tư một cách khôn ngoan, bạn thậm chí có thể trở nên tự do về tài chính - điều này xảy ra khi bạn có đủ tiền để sống cho phần còn lại của cuộc đời.

Quan điểm kiếm tiền Online

Để kiếm được tiền Online, mình luôn có những quan điểm sau:

  • Tiền không dễ kiếm: Muốn kiếm tiền thì phải bỏ công sức và trí óc, đừng tin mấy quảng cáo việc nhẹ lương cao như: Chỉ cần copy và dán kiếm mấy chục triệu, lướt facebook 1h mỗi ngày kiếm tiền đều đều. Dễ như thế có mà ai cũng thành triệu phú.
  • Nói không với đa cấp: Đây là hình thức kiếm tiền mà đi đâu mình cũng gặp, nào là chỉ cần làm đại lý, nhập hàng về các kiểm rồi sẽ được các BOSS hướng dẫn để có tiền. Đây là cách không ổn định, chỉ được thời gian đầu. Người hưởng lợi chính là các BOSS
  • Đừng mua khóa học kiếm tiền Online: Hiện có rất nhiều quảng cáo, chỉ cần bỏ ra 199k, 299k bạn sẽ kiếm được tiền. Đừng tin, lừa đảo đó. Những khóa học này chỉ có vài kiến thức cơ bản mà bạn có thể tìm được ở bất cứ đâu.
  • Đừng làm việc chân tay: Nhập captcha, xem quảng cáo, … là các công việc bạn phải bỏ rất nhiều công sức nhưng thu nhập chả bao nhiêu.
  • Hỏi google: Cái gì không biết cứ hỏi Google là ra hết

Kiếm tiền bằng cách nào?

Đây là một câu hỏi mà ai khi bắt đầu đều gặp phải. Có rất nhiều cách để kiếm tiền Online:

Tạo một kênh Youtube: Bạn cần đầu tư và sáng tạo nội dung sao cho hấp dẫn người xem. Khi có số lượng lớn người xem và đăng ký kênh bạn sẽ kiếm được tiền nhờ quảng cáo

Viết blog, content thuê: Dành cho các bạn có năng khiếu viết hay muốn chia sẻ những trải nghiệm của bản thân cho người khác viết. Cách này bạn sẽ nhận tiền lại dựa trên quảng cáo hay tiền công từ người thuê bạn

Bán hàng Online: Bạn sẽ đăng bài trên trang cá nhân, fanpage, live stream,… đây là cách bán hàng hiệu quả với rất nhiều người, bạn cần phải có năng khiếu, vốn và nhiều kiến thức về bán hàng.

Làm tiếp thị liên kết: Đây là cách kiếm tiền rất phổ biến ở nước ngoài và đang dần phổ biến ở Việt Nam.

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *