Chia sẻ nội dung này

Nên mua gói bảo hiểm nào của Manulife tốt nhất khi bạn đang quan tâm đến các gói bảo hiểm nhân thọ. Hãy cùng tham khảo bài viết này để cùng tìm hiểu nhé.

Bảo hiểm nhân thọ là gì?

Bảo hiểm nhân thọ là hợp đồng giữa chủ hợp đồng bảo hiểm và công ty bảo hiểm, trong đó công ty bảo hiểm cam kết sẽ trả cho người thụ hưởng (được chỉ định trước) một khoản tiền (lợi ích), khi cái chết của một người được bảo hiểm xảy ra (thường là người giữ hợp đồng bảo hiểm). Tùy thuộc vào hợp đồng, thanh toán cũng có thể được thực hiện khi có các sự kiện khác như bệnh nan y hoặc bệnh hiểm nghèo xảy ra. Chủ chính sách thường trả phí bảo hiểm định kỳ hoặc một lần. Các chi phí khác, chẳng hạn như chi phí tang lễ, cũng có thể được bao gồm trong các lợi ích người thụ hưởng.

Bảo hiểm nhân thọ là hợp đồng pháp lý và các điều khoản của hợp đồng mô tả những hạn chế của các sự kiện được bảo hiểm. Các loại trừ cụ thể thường được ghi vào hợp đồng để giới hạn trách nhiệm của công ty bảo hiểm; ví dụ phổ biến là các yêu cầu liên quan đến tự sát, lừa đảo, chiến tranh, bạo loạn và hỗn loạn dân sự.

Công ty bảo hiểm nhân thọ nào tốt?

Ở Việt Nam hiện nay có rất nhiều công ty bảo hiểm nhân thọ. Việc bạn chọn công ty bảo hiểm nhân thọ nào có thể tham khảo một số ý kiến của những người đã từng mua qua rồi.

Danh sách các công ty bảo hiểm nhân thọ ở Việt Nam

 1. Tổng công ty Bảo Việt Nhân thọ.
 2. Công ty TNHH bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt Nam.
 3. Công ty TNHH Manulife (Việt Nam).
 4. Công ty TNHH bảo hiểm nhân thọ AIA (Việt Nam).
 5. Công ty TNHH bảo hiểm nhân thọ Chubb Việt Nam.
 6. Công ty TNHH bảo hiểm nhân thọ Mirae Asset Prévoir.
 7. Công ty TNHH bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi Việt Nam.
 8. Công ty TNHH bảo hiểm nhân thọ Cathay Việt Nam.
 9. Công ty TNHH bảo hiểm nhân thọ FWD Việt Nam.
 10. Công ty TNHH bảo hiểm Hanwha Life Việt Nam.
 11. Công ty TNHH bảo hiểm FWD Việt Nam.
 12. Công ty TNHH bảo hiểm nhân thọ Fubon (Việt Nam).
 13. Công ty TNHH bảo hiểm nhân thọ Generali (Việt Nam).
 14. Công ty TNHH bảo hiểm nhân thọ Aviva Việt Nam.
 15. Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Sun Life Việt Nam.
 16. Công ty cổ phần bảo hiểm nhân thọ Phú Hưng.
 17. Công ty TNHH bảo hiểm nhân thọ BIDV Metlife.
 18. Công ty TNHH bảo hiểm nhân thọ MB Ageas.
 19. Công ty TNHH bảo hiểm Shinhan Life Việt Nam.
Xem thêm:   Blogspot có kiếm tiền được không? [Đã trả lời]

Nên mua gói bảo hiểm nào của Manulife tốt nhất?

Trong số rất nhiều công ty bảo hiểm như kể trên, công ty nào dịch vụ cũng tốt cả. Nếu không tốt thì họ không thể nào làm bảo hiểm được. Mua bảo hiểm thường dựa vào niềm tin và sự uy tín của công ty bảo hiểm. Ở đây tôi chỉ nói đơn cử đến công ty bảo hiểm Manulife.

các gói bảo hiểm manulife

Theo được biết, Công ty TNHH Quản Lý Quỹ Manulife Investment (Việt Nam) hay Manulife IM (VN) là công ty thành viên thuộc Tập đoàn Quản lý Tài sản Manulife Toàn Cầu (“Manulife Investment Management”), hoạt động độc lập dưới sự giám sát của Ủy Ban Chứng Khoán Nhà Nước. Manulife IM (VN) là công ty đứng thứ 2 trên thị trường Việt Nam về quản lý quỹ và hiện đang quản lý các Quỹ Mở, Quỹ bảo hiểm liên kết đầu tư, tài sản ủy thác từ Công Ty TNHH Manulife (Việt Nam) với tổng tài sản tương đương 62.000 tỷ VND tính đến ngày 31 tháng 12 năm 2020.

Vậy thì nên mua gói bảo hiểm nào của Manulife tốt nhất đây nhỉ? Trong số hàng chục gói bảo hiểm?

Hiện nay Manufile đang cung cấp các gói bảo hiểm chính như:

1. Bảo hiểm trọn đời

“Quẳng gánh lo đi và vui sống” không chỉ đơn thuần là tựa một cuốn sách nổi tiếng của Dale Carnegie, đó chính là món quà quý giá Manulife mong muốn mang đến cho bạn và những người thân yêu. Bảo hiểm nhân thọ là giải pháp toàn diện giúp bạn an tâm tận hưởng trọn vẹn cuộc sống, không còn phải lo lắng về gánh nặng tài chính trước những biến cố bất ngờ xảy ra.

2. Bảo hiểm tử kỳ

Việc lên kế hoạch như thế nào để bảo vệ sức khỏe, giúp nâng cao chất lượng cuộc sống và tận hưởng nó theo cách chúng ta muốn dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào là một điều vô cùng cần thiết. Thấu hiểu điều đó, chúng tôi đưa ra giải pháp Bảo hiểm Nhân thọ Manulife – An Tâm Vui Sống bảo vệ độc đáo với thời hạn bảo hiểm tử kỳ linh hoạt do chính bạn lựa chọn. Bạn và gia đình sẽ luôn được bảo vệ, dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào, Manulife luôn bên bạn, giúp bạn quyết định dễ dàng, vẹn toàn cuộc sống.

3. Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo

Sức khỏe là tài sản quý giá nhất của con người. Đừng để những chi phí khám chữa bệnh trở thành gánh nặng của cả gia đình. Hãy để Manulife giúp bạn tạo dựng quỹ sức khỏe đáp ứng mọi nhu cầu về dịch vụ y tế.

4. Bảo hiểm Tiết kiệm cho Giáo dục

Làm thế nào để bạn chủ động lựa chọn cho con môi trường giáo dục tốt nhất, với một kế hoạch tài chính hoạch định hiệu quả? Tại Manulife, chúng tôi hiểu được để hỗ trợ được các chi phí giáo dục lâu dài, cha mẹ cần có kế hoạch dự phòng tài chính hợp lý và bền vững, đảm bảo việc học tập của con được diễn ra dù bất kỳ hoàn cảnh nào. Vì thế, bảo hiểm giáo dục là lựa chọn tốt nhất hiện nay giúp cha mẹ dự phòng tài chính và chuẩn bị kế hoạch học vấn cho tương lai của con. Nói một cách khác, Bảo hiểm giáo dục Manulife sẽ cùng bạn lên kế hoạch tiết kiệm hiệu quả.

Xem thêm:   Bị khóa Admob và bị limit quảng cáo Admob phải làm thế nào?

5. Bảo hiểm Kế hoạch hưu trí

Là lên kế hoạch tiết kiệm hợp lý và đầu tư hiệu quả. Không cần là chuyên gia tài chính, bạn vẫn có thể đạt được cả hai mục tiêu với những giải pháp ưu việt từ Bảo hiểm tiết kiệm Manulife. Với bảo hiểm tiết kiệm Manulife, chúng tôi luôn nỗ lực gìn giữ và phát triển những dự định tương lai của bạn, bao gồm con đường học vấn, kế hoạch hưu trí, và sự phát triển bền vững của doanh nghiệp mà bạn làm chủ, giúp bạn tận hưởng cuộc sống an nhiên cùng gia đình.

6. Bảo hiểm Đầu tư

Đây là nỗi băn khoăn của không ít người khi có một khoản tiền nhàn rỗi. Vì thế, việc lựa chọn một kênh đầu tư tiền nhàn rỗi hiệu quả đóng vai trò quan trọng giúp chúng ta có thể an tâm về khoản tiền mình bỏ ra. Dù đầu tư ngắn hay dài hạn, bạn nên chọn một giải pháp đầu tư tài chính toàn diện, đáp ứng mọi yêu cầu và hoàn cảnh có thể xảy ra.

Bảo hiểm đầu tư Manulife được xem là một giải pháp đầu tư chuyên nghiệp, đáp ứng các nguyện vọng trên. Được phát triển bởi đội ngũ chuyên gia tài chính với tầm nhìn chiến lược, khả năng kiểm soát rủi ro, Bảo hiểm đầu tư Manulife không chỉ giúp bạn gia tăng tài sản mà còn chuẩn bị sẵn một nguồn tài chính vững vàng phòng khi biến cố xảy ra với gia đình bạn, giúp kế hoạch đầu tư của bạn phát triển an toàn và bền vững.

Và còn nhiều loại hình bảo hiểm khác nữa.

Để trả lời cho câu hỏi đầu tiên: Nên mua gói bảo hiểm nào của Manulife tốt nhất? thì nó tùy thuộc vào năng lực tài chính và nhu cầu của bạn.

Nên mua gói bảo hiểm nào của Manulife tốt nhất?

Sống khỏe mỗi ngày

Đây được coi là phiên bản nâng cấp của sản phẩm bổ trợ Món Quà Sức Khỏe trước đó của các gói bảo hiểm Manulife. Sản phẩm này có rất nhiều ưu điểm vượt trội, giống như một sản phẩm chăm sóc sức khỏe toàn diện, tiếp sức cho người tham gia vững tin hơn trên những hành trình của cuộc sống:

 • Chi trả quyền lợi điều trị nội trú với số tiền bảo hiểm lên đến 10 triệu/ngày.
 • Hỗ trợ điều trị ung thư, xe cứu thương bằng chi phí thực tế.
 • Hỗ trợ điều trị nha khoa bằng chi phí thực tế.
 • Hỗ trợ chi phí thai sản sinh thường tối đa 50 triệu, sinh mổ tối đa 100 triệu.
 • Ưu đãi hoàn phí đến 15% khi tham gia cho các thành viên trong gia đình.
 • Hỗ trợ tư vấn sức khỏe và các vấn đề đời sống mọi lúc mọi nơi.

Bảo hiểm tử vong và tai nạn do thương tật

Với sản phẩm bổ trợ này, khách hàng sẽ an tâm hơn trước các trường hợp bị thương tật hoặc tử vong do tai nạn gặp phải trong cuộc sống. Đây như một khoản bồi thường thiết thực cho các thành viên khác nếu không may thu nhập người được bảo hiểm bị mất đi. Các quyền lợi cụ thể như sau:

 • Chi trả đến 300% số tiền bảo hiểm nếu tử vong do tai nạn máy bay.
 • Chi trả đến 200% số tiền bảo hiểm nếu tử vong do tai nạn giao thông, tai nạn thang máy hoặc hỏa hoạn tại các tòa nhà công cộng.
 • Chi trả đến 100% số tiền bảo hiểm nếu tử vong do các tai nạn khác.
Xem thêm:   Có nên thuê viết bài cho Website/Blog không?

Gói bảo hiểm tử vong và tai nạn do thương tật chỉ áp dụng cho khách hàng dưới 70 tuổi và làm việc trong những môi trường theo danh mục quy định. Mỗi một độ tuổi sẽ có một mức phí khác nhau. Sản phẩm sẽ không chi trả quyền lợi nếu người được bảo hiểm xuất hiện bệnh tật hoặc tổn thương có trước.

Bảo hiểm bệnh lý nghiêm trọng

Cuộc sống tiềm ẩn rất nhiều yếu tố tiêu cực khiến bạn không may bị mắc các bệnh lý nghiêm trọng. Viện phí điều trị cho các bệnh lý nghiêm trọng vô cùng đắt đỏ. Với sản phẩm bổ trợ bảo hiểm bệnh lý nghiêm trọng, khách hàng sẽ được:

 • Chi trả đến 100% số tiền bảo hiểm nếu được chẩn đoán mắc các bệnh lý nghiêm trọng trong danh mục ở giai đoạn cuối.
 • Chi trả 25% số tiền bảo hiểm (tối đa là 500 triệu đồng) nếu mắc các bệnh lý nghiêm trọng trong danh mục ở giai đoạn đầu.
 • Chi trả thêm 25% số tiền bảo hiểm nếu mắc bệnh lý nghiêm trọng theo giới tính.

Khách hàng chỉ được chi trả nếu được chẩn đoán mắc các bệnh lý nghiêm trọng trong danh mục. Bên cạnh đó, sẽ có từng thời gian chờ cụ thể với từng bệnh lý nghiêm trọng khác nhau.

Món quà sức khỏe

Gia tăng quyền lợi về cả thời gian lẫn số tiền bảo hiểm nếu không may phải nhập viện để điều trị với gói bảo hiểm Món Quà Sức Khỏe của các gói bảo hiểm Manulife. Mang đến một cuộc sống vẹn toàn và không còn những âu lo về tài chính khi gặp rủi ro. Tươi đẹp đúng như tên gọi của sản phẩm:

 • Chi trả quyền lợi điều trị nội trú với số tiền bảo hiểm đến 1 tỷ đồng/năm.
 • Chi trả quyền lợi cấy ghép nội tạng theo chi phí thực tế, tối đa 1 tỷ đồng.
 • Chi trả quyền lợi điều trị bệnh ung thư (xạ trị, hóa trị) đến 1 tỷ đồng/năm.
 • Chi trả quyền lợi thai sản với số tiền bảo hiểm lên đến 32 triệu/năm.
 • Hỗ trợ chi phí xe cứu thương với số tiền bảo hiểm lên đến 10 triệu đồng.
 • Chi trả quyền lợi điều trị ngoại trú lên đến 48 triệu/năm, tối đa 4 triệu/lần.
 • Chi trả quyền lợi điều trị nha khoa với số tiền bảo hiểm tối đa 12 triệu/năm.

Người được bảo hiểm phải nằm trong độ tuổi từ 01 tháng tuổi đến 60 tuổi. Bên cạnh đó, quyền lợi của sản phẩm sẽ không được chi trả khi người được bảo hiểm điều trị bệnh có sẵn, vi phạm pháp luật, sử dụng chất kích thích, ma túy, chất có cồn…

By admin