kiếm tiền từ booking
Chia sẻ nội dung này

Kiếm tiền từ Booking 2021 gia tăng thu nhập đang là xu hướng cho các website hay blog chuyên đề về du lịch. Bạn không cần phải làm chủ khách sạn, bạn không cần biết người book phòng là ai, bạn chỉ cần có website/blog du lịch có đông người truy cập là được.

Booking.com là gì?

Booking.com là một trang web du lịch trực tuyến cho đặt chỗ, được thành lập vào năm 1996. Công ty được vận hành bởi Booking Holdings, có có trụ sở tại Hoa Kỳ, và là nguồn lợi nhuận chính của tập đoàn này. Booking.com có trụ sở tại Amsterdam, Hà Lan.

Loại website gì dễ kiếm tiền với booking.com?

Đó là các website chủ yếu là những bài viết liên quan về kinh nghiệm du lịch, các điểm đến, các mẹo đi du lịch. Hướng dẫn về mua vé tàu, xe, máy bay, mua các dịch vụ du lịch trải nghiệm.

Thỉnh thoảng có một vài bài về review nơi đến như cafe, chỗ ăn uống, khách sạn,…

Một thể loại khác nữa đó là những bài viết tạo cảm hứng cho những người yêu thích du lịch, muốn trải nghiệm những điều mới lạ.

Kiếm tiền với Booking.com như thế nào?

Với tư cách là đối tác, bạn tích hợp các sản phẩm dành cho khách hàng của booking.com vào trang web của mình và nhận hoa hồng thỏa đáng cho mỗi đặt phòng được thực hiện qua trang web của bạn. Càng có nhiều đặt phòng, bạn càng nhận được nhiều hoa hồng.

Xem thêm:   Nên mua gói bảo hiểm nào của Manulife tốt nhất?

Bước 1: Đăng ký làm nhà phân phối booking.com tại đây.

Bước 2: Kích hoạt tài khoản qua email của bạn.

Bước 3: Đăng nhập booking.com tại đây.

Bước 4: Sau khi đăng nhập xong thì bạn hãy nhấp vào menu “product” để lựa chọn loại hình kiếm tiền với booking như chèn hộp tìm kiếm phòng vào website của bạn hoặc là chèn banner quảng cáo của họ vào website của bạn…

kiếm tiền booking.com

Bước 5: Nó sẽ xuất hiện mã HTML để bạn copy và dán vào nội dung trang web của bạn là xong.

Bước 6: Có khách đặt phòng thông qua website của bạn thì bạn sẽ nhận được tiền hoa hồng khi giao dịch thành công. Và khi khách click vào link từ website của bạn booking sẽ lưu cookie 30 ngày. Nghĩa là trong 30 ngày ấy người ta đặt phòng trên booking bằng máy tính/điện thoại đó thì bạn vẫn nhận được tiền.

Kết luận

Kiếm tiền chưa bao giờ là dễ dàng cả, nên việc kiếm thêm thu nhập cũng không đơn giản, do đó bạn hãy kiên trì để kiếm tiền từ booking.com.

By admin