Chia sẻ nội dung này

Cách ẩn Sub trên Youtube đơn giản nhanh chóng mà có thể bạn chưa biết. Sub là viết tắt của Subcribe nghĩa là số lượt người đăng ký. Bạn đang muốn ẩn số người đăng ký đi.

Số lượt sub youtube là gì?

Số lượt Sub hay còn gọi là số lượt đăng ký kênh Youtube thể hiện số lượng người theo dõi và mức độ quan tâm của người xem đến kênh Youtube đó. Khi người xem đăng ký thì kênh của bạn sẽ được hiện trên trang chủ khi người dùng đăng nhập vào Youtube từ đó tạo ra nhiều lượt xem kênh của bạn, khi bạn ra video mới thì Youtube sẽ báo cho người đăng ký đó biết. Hầu như ai làm Youtube thì cũng đều muốn tăng số lượt đăng ký kênh lên cao nhất có thể. Vì lý do khi kênh đạt 1000 lượt đăng ký (sub) và 4000 giờ xem trong 365 ngày gần nhất thì sẽ được bật kiếm tiền với Youtube.

cách ẩn sub trên youtube

Ẩn lượt sub trên youtube chính là việc ẩn không cho hiển thị số lượt đăng ký kênh của bạn.

Cách ẩn sub trên Youtube như thế nào?

Vì các youtuber thường có tính ghen tỵ với các kênh youtube có nhiều lượt sub. Nên là nếu họ nhìn thấy kênh của bạn có nhiều lượt đăng ký họ sẽ tìm cách phá kênh của bạn. Cũng có thể do kênh của bạn có quá ít lượt sub khiến người xem không tin tưởng lắm thì bạn cũng có thể ẩn sub trên youtube đi, sau khi có số lượt đăng ký kênh nhất định rồi thì lại cho hiện sub youtube lại.

Xem thêm:   Cách nhận mã PIN Google Adsense chuẩn nhất

Bước 1: Truy cập Youtube.com và đăng nhập vào Youtube.

Bước 2: Click vào hình avatar của bạn trên góc phải màn hình, chọn Youtube Studio.
cách ẩn sub trên youtube

Bước 3: Click vào menu “Cài đặt” ở menu bên trái màn hình.
cách ẩn lượt sub youtube

Bước 4: Chọn menu Kênh, chọn tab “Cài đặt nâng cao” sau đó tại phần “Hiển thị số người đã đăng ký kênh của tôi” thì bỏ tích đi, bấm nút lưu là xong.

cách ẩn lượt đăng ký youtube

Chỉ cần qua 4 bước đơn giản trên bạn đã có thể ẩn lượt sub kênh Youtube của bạn rồi. Bạn có thể truy cập vào trang cài đặt ẩn lượt sub youtube nhanh tại đây. Chúc các bạn thành công nhé. Hãy truy cập wikikiemtien.com để có thêm nhiều kiến thức thú vị nhé.

By admin