Nhạc nền làm video miễn phí không vi phạm bản quyền Youtube mà bạn chưa biết?

Chia sẻ nội dung này

Nhạc nền làm video miễn phí không vi phạm bản quyền Youtube mà bạn chưa biết? Vâng, trên đời này có nhiều thứ miễn phí mà chúng ta chưa khai thác hết lắm. Dầu mỏ, khí đốt, than đã sẽ sớm cạn kiệt. Còn kho “khoáng sản” âm thanh miễn phí của Youtube cũng là tài nguyên mà bạn không nên bỏ qua.

Nhạc nền làm video youtube không vi phạm bản quyền

Bạn hãy vào link này https://www.youtube.com/audiolibrary/music?nv=1 để xem bài hát nào phù hợp với video của bạn và lấy nó để sử dụng miễn phí nhé!

Lưu ý: Bằng việc sử dụng nhạc nền miễn phí sử dụng cho video Youtube hoặc Facebook thì bạn cần tôn trọng tác giả và cần Ghi nhận tác giả và kiếm tiền từ nhạc miễn phí. Đó là, để thông tin bài hát và tác giả ở bên dưới video.

  • Ghi nhận tác giả cho video của bạn: Nếu bạn nhìn thấy biểu tượng yêu cầu ghi nhận tác giả  bên cạnh một bản nhạc, hãy chắc rằng bạn ghi nhận nghệ sĩ gốc của bản nhạc đó trong phần mô tả video. Hãy tìm hiểu thêm về việc ghi nhận tác giả trên trang web Creative Commons.
  • Kiếm tiền từ video của bạn: Bạn có thể kiếm tiền từ video của mình vì Content ID không xác nhận quyền sở hữu đối với nhạc miễn phí. Nếu được yêu cầu chứng minh quyền sử dụng cho mục đích thương mại đối với bản nhạc đó, bạn hãy nêu tiêu đề chính xác của bản nhạc. Ngoài ra, hãy nêu rõ rằng bạn đã tải bản nhạc đó xuống từ Thư viện âm thanh của YouTube. Tìm hiểu thêm về cách cung cấp giấy tờ để xác nhận các quyền
  • Xem thêm: Cách tạo kênh Youtube thu hút nhiều người xem?
Xem thêm:   Doanh thu Youtube của các kênh Youtube lớn