Kiếm tiền không cần adsense trên YouTube khi không được bật kiếm tiền

Chia sẻ nội dung này

Các lựa chọn kiếm tiền không cần adsense trên YouTube, chẳng hạn khi bạn không được bật kiếm tiền trên youtube, thì hãy tìm cách dự phòng bền vững nhé.

Làm video trên YouTube có thể sinh lợi rất nhiều nếu được thực hiện đúng cách. Thật không may, nhiều người sáng tạo YouTube mới bắt đầu thì tin rằng nếu họ tạo video chất lượng và được google cho phép quảng cáo xuất hiện trên video của họ, tiền sẽ bắt đầu chảy vào tài khoản. Tuy nhiên, nhiều người trong số những người sáng tạo đó phát hiện ra rằng YouTube không phải là nguồn thu nhập bền vững. Trên thực tế, trong khi không thể đưa ra một con số chính xác, nhưng có thể ước tính rằng một video sẽ kiếm được một đô la cho mỗi nghìn lượt xem ở Mỹ.

Tại sao YouTube trả quá ít cho những người tạo ra video? Trước hết, hãy nhớ rằng đây là nền tảng của YouTube và họ không có trách nhiệm trả tiền cho người tạo ra video. Bạn cũng phải nhớ rằng có rất nhiều bàn tay trên mà tiền từ các nhà quảng cáo đi qua trước khi nó đến tay bạn. Nó bắt đầu từ tiền của người chạy quảng cáo, trả tiền cho đại lý quảng cáo, người sau đó trả tiền cho YouTube, cuối cùng là trả tiền cho bạn, bạn sẽ không còn nhiều tiền. Vậy, những người sáng tạo có thể làm gì để nhanh chóng sử dụng YouTube để tạo thu nhập bền vững?

Affiliate marketing

Đây là một trong những phương pháp kiếm tiền phổ biến nhất trên YouTube. Tiếp thị liên kết là tiếp thị trong đó bạn bán sản phẩm của người khác và nhận hoa hồng cho từng mặt hàng hoặc dịch vụ bạn bán thông qua một URL đặc biệt được liên kết với tài khoản của bạn. Mặc dù rất nhiều công ty có các chương trình liên kết mà bạn có thể thực hiện một khoản hoa hồng, một trong những chương trình đơn giản và phổ biến nhất là chương trình Cộng sự của Amazon, bắt đầu mức hoa hồng ở mức 4%.

Xem thêm:   Doanh thu Youtube của các kênh Youtube lớn

Khi bạn đăng ký chương trình của Amazon, bạn sẽ được đưa đến cổng thông tin nơi bạn có thể tìm kiếm hầu như bất kỳ mặt hàng nào trên thị trường Amazon và tạo một liên kết đặc biệt cho sản phẩm đó. Tất cả những gì bạn phải làm là tạo một video làm nổi bật một sản phẩm mà bạn yêu thích, bảo người xem nhấp vào liên kết trong mô tả nếu họ quan tâm và để hoa hồng của bạn cuộn vào. Phần tốt nhất là khi người xem của bạn nhấp vào liên kết của bạn, bạn sẽ nhận được hoa hồng cho bất cứ thứ gì họ mua trên Amazon trong vòng 24 giờ tới.

Bán Sản phẩm của bạn trên Youtube

Chúng ta hiểu rằng YouTube sẽ trả cho chúng ta một phần nhỏ của những gì họ kiếm được từ một nhà quảng cáo. Các chương trình liên kết như Amazon sẽ mang lại cho chúng tôi tỷ lệ doanh thu lớn hơn, nhưng nếu chúng tôi muốn kiếm 100% doanh thu và có toàn quyền kiểm soát số tiền sắp tới thì sao? Để làm điều này, bạn cần bán sản phẩm của riêng bạn.

Ví dụ: giả sử bạn tạo một chương trình đào tạo trực tuyến nhỏ mà bạn bán với giá 50 đô la. Bạn sẽ muốn tạo một video cung cấp giá trị to lớn và sau đó vào cuối video giới thiệu khóa học của bạn để có được nhiều giá trị hơn. Với 1.000 lượt xem trên video đó, YouTube AdSense sẽ trả khoảng 1 đô la, nhưng nếu bạn chỉ có thể thuyết phục 0,5 phần trăm khán giả của mình để mua khóa học của bạn (năm người xem), bạn sẽ kiếm được tổng cộng 250 đô la doanh thu từ chính sản phẩm của mình. Do đó, tiền bán sản phẩm của bạn để kiếm được nhiều tiền hơn số tiền YouTube sẽ trả cho bạn khi so sánh tương ứng với lượt xem đó.

Xem thêm:   Nhạc nền làm video miễn phí không vi phạm bản quyền Youtube mà bạn chưa biết?

Kết luận

Cuối cùng, cách nhanh nhất để kiếm tiền trên YouTube là làm video chất lượng. Tải video lên và dần dần thu hút đối tượng mục tiêu xem video của bạn, định kỳ cung cấp dịch vụ tư vấn cho người xem của bạn để nhận được nhiều giá trị hơn so với những gì họ đã nhận được. Mục tiêu của bạn là làm cho khán giả của bạn nghĩ rằng, tôi thấy video của bạn có giá trị mà lại là học miễn phí trên YouTube, hãy tưởng tượng lượng giá trị người xem nhận được từ dịch vụ tư vấn trực tiếp có trả tiền là bao nhiêu. Đương nhiên, thuê tư vấn ngoài đời thì phải trả cho họ tiền tư vấn vì chuyên môn, kiến ​​thức và thời gian của họ.

Theo kinh nghiệm của tôi, nhiều người sáng tạo bắt đầu trên YouTube tin rằng họ chỉ cần tải video lên YouTube, bật quảng cáo và đợi bật kiếm tiền. Điều này chỉ đúng nếu bạn đang muốn kiếm thu nhập thụ động không bền vững từ video. Nếu bạn đang muốn phát triển một thương hiệu và một doanh nghiệp, hãy chắc chắn cung cấp video có giá trị và nhúng thêm vào những dòng thu nhập khác từ sản phẩm bạn sẽ bán. Vì vậy hãy tập trung vào chất lượng video của bạn và việc kiếm tiền sẽ trở nên tự nhiên mà bạn không hề ngờ tới.

One Comment