Cách tạo kênh Youtube để kiếm tiền có sức hấp dẫn mà bạn chưa biết?

Chia sẻ nội dung này

Cách tạo kênh Youtube kiếm tiền có sức hấp dẫn mà bạn chưa biết? Kênh Youtube chính là linh hồn, là thương hiệu của bạn trên Youtube. Kênh Youtube có đặc sắc thì mới có nhiều người xem video. Bạn có thể dùng máy tính hoặc điện thoại để tạo kênh và đăng video.

Cách tạo kênh Youtube để kiếm tiền có sức hấp dẫn

Cách tạo kênh Yoube xem ở đây.

Chỉ tạo kênh là chưa đủ, bạn phải làm cho kênh Youtube của bạn có sức hấp dẫn mới là điều quan trọng.

Thứ nhất: Chọn chủ đề làm Youtube chính là sự quyết đinhh đến sức hấp dẫn của kênh Youtube của bạn. Chủ đề làm Youtube được đề xuất hiện tại như: Hướng dẫn làm đẹp, Review sản phẩm, Du lịch, Cách làm cái gì đó, Giải thích những điều bí ẩn, So sánh, Video cho trẻ em, Hài hước…

Thứ hai: Ảnh đại diện của bạn phải đẹp.

Thứ ba: Mô tả kên của bạn phải chuẩn SEO, video đăng phải phù hợp với nội dung kênh.

Thứ tư: Chịu khó chia sẻ video và mời mọi người subcribe kênh của bạn để tạo uy tín cho người khác. Khiến kênh youtube của bạn nổi bật hơn.

Thứ năm: Nói không với cheat và vi phạm bản quyền. Vì một khi bạn vi phạm bản quyền là sẽ không thể nào bật được chức năng kiếm tiền.

Thứ sáu: Đầu tư chạy quảng cáo, mà dùng luôn quảng cáo của Google làm phương tiện quảng cáo kênh của bạn. Nếu không, bạn có thể chọn Youtube.

Xem thêm:   Hướng dẫn dùng vidIQ để tăng lượt xem Youtube

Thứ bảy: Kết nối kênh youtube với fanpage facebook nổi tiếng của bạn.

Thứ tám: Dùng phần mềm SEO youtube như vidIQ. Xem cách SEO youtube bằng vidIQ tại đây.

Và cuối cùng là bạn hãy thường xuyên hoặc định kỳ 1 tuần đăng 1 hoặc vài video lên. Như thế kênh của bạn sẽ “lớn nhanh như thổi” đó!

Cách kiếm tiền từ kênh Youtube

Điều kiện bật kiếm tiền là kênh của bạn phải có đủ 1000 người subcribes (đăng ký) trở lên và trong 365 ngày gần nhất có số giờ xem kênh đạt 40.000 giờ trở lên.

Ngoài ra, điều kiện cũng do Google đặt ra, nên họ sẽ review khá kỹ. Họ nói rằng:

Ngoài các điều kiện về số người đăng ký và số giờ xem, mỗi tính năng còn có các yêu cầu riêng. Nếu nhân viên đánh giá của chúng tôi cho rằng kênh hoặc video của bạn không đáp ứng đủ yêu cầu của một tính năng cụ thể, thì bạn có thể không bật được tính năng đó. Những ngưỡng bổ sung này tồn tại vì 2 lý do chính. Lý do quan trọng nhất là chúng tôi phải đáp ứng các yêu cầu pháp lý ở mọi khu vực mà chúng tôi cung cấp tính năng này. Lý do thứ hai là chúng tôi muốn trao cơ hội cho những người sáng tạo có hoạt động tốt, do đó, chúng tôi cần phải đảm bảo có đủ thông tin cụ thể trên kênh để xem xét. Điều này thường đồng nghĩa với việc chúng tôi cần nhiều nội dung để xem xét.

Kết luận

Tạo kênh Youtube kiếm tiền rất đơn giản, nhưng để bật được chức năng kiếm tiền từ kênh Youtube hoàn toàn phụ thuộc vào sự sáng tạo video của bạn. Chúc bạn có nhiều ý tưởng mới và kiếm được nhiều tiền với wikikiemtien.com

Xem thêm:   Cách thu hút người xem Youtube đơn giản mà có thể bạn chưa biết?

One Comment