5 cách tăng view Youtube 2021 cần biết

Chia sẻ nội dung này

Tại sao lượt view youtube không tăng trong khi video đã đăng được cả năm trời rồi chỉ có vài lượt xem? Bạn tìm cách cày view youtube bằng máy tính hay cách cày view trên điện thoại miễn phí như thế nào?

1. Tăng view youtube tự nhiên nhờ SEO tốt và nội dung tốt

Chẳng có cách nào tăng view hay hơn việc bạn có video “xịn”. Nghĩa là hãy sản xuất ra những video clip có sức hấp dẫn, có sự đầu tư thì mới tốt được.

Khi video của bạn tốt rồi, có sự lan tỏa rồi thì bạn hãy học cách SEO video youtube của mình. Từ đó có thể tăng view một cách tự nhiên. Nó có thể giúp kênh của bạn trường tồn dài lâu.

Nội dung tốt, SEO tốt rồi thì bạn hãy share video lên mạng xã hội như facebook hay twitter để nhiều người biết đến nhé.

2. Mua lượt view youtube

Đương nhiên là mua lượt view youtube thì quá dễ rồi, vì bạn phải trả tiền mà. Và cách mà tôi khuyên bạn lựa chọn hàng đầu là hãy chạy quảng cáo Google vì nó đảm bảo cho sự an toàn kênh youtube của bạn. Bởi vì bạn đưa tiền cho Google để giới thiệu video tới người dùng. Chắc hẳn bạn đã từng xem clip trên youtube tự dưng có một cái clip quảng cáo vớ va vớ vẩn xen kẽ vào. Đó, chính là quảng cáo đó, bạn trả tiền thì google sẽ hiển thị video của bạn cho người khác xem.

Xem thêm:   18 ý tưởng kiếm tiền trên Youtube

Có các nữa trong mục này đó là các bạn mua view youtube trên mạng. Mua bằng cách nào? Bạn hãy search google từ khóa mua view youtube thì có cả ngàn website có dịch vụ này. Có thể họ có nhiều máy tính khác nhau với nhiều account youtube khác nhau có thể view tăng số lượt và số giờ xem, thậm chí tăng số lượt sub youtube. Tuy nhiên, cách này không đảm bảo cho kênh của bạn, vì nó có thể bị Youtube phát hiện tăng view không tự nhiên dẫn đến khóa kênh hoặc bị khóa chức năng kiếm tiền.

3. Tự cày view youtube

Nhiều bạn từng hỏi cách cày view trên máy tính như thế nào? Nhiều bạn thì muốn cày view trên điện thoại di động. Tuy nhiên trên điện thoại thì tính khả thi không cao. Cách này dễ dẫn đến bị youtube phạt.

Chẳng hạn như bạn chạy trên máy tính bạn cài máy ảo, cài phần mềm đổi ip, đổi email để vào xem youtube của mình nhằm mục đích tự tăng view, tăng like, tăng sub.

4. View chéo video youtube để tăng view

View chéo youtube là cách lựa chọn được khá nhiều bạn thực hiện. Các bạn có thể lên Facebook và tìm nhóm “sub chéo youtube” thì ra cả một đống các nhóm chuyên ném link youtube vào để cộng đồng trong nhóm vào inbox chia sẻ link youtube để xem theo nguyên tắc hết 1 video trong bao nhiêu giây rồi bấm sub, từ đó tăng view và tăng sub. View chéo youtube thì rủi ro cũng có nhưng không cao, nhưng có thể họ sub ảo, sub xong bỏ sub thì cũng có thể xảy ra.

Xem thêm:   Kiếm tiền không cần adsense trên YouTube khi không được bật kiếm tiền

5. Dùng phần mềm tăng view hoặc website tăng view

Chắc hẳn bạn đã từng nghe đến like4like.org hay là hitleap. Vâng, đó là các cái tên trao đổi view, sub nổi tiếng. Bạn có thể mua thêm bằng cách nạp tiền cho họ, họ sẽ cho bạn số điểm, cuối cùng, bạn lấy điểm để đánh đổi lấy lượt xem hoặc lượt like, lượt view. Bạn có thể lựa chọn view từ quốc gia nào, hạn chế quốc gia nào. Tuy nhiên thì dễ bị dính virus. Có nhiều người phản ánh, đã bị dính virus vì chạy thằng hitleap, bị ransome ware tống tiền. Nên khuyến cáo không nên dùng hitleap mà có dùng thì hãy dùng trên máy ảo nhé.

Ngoài ra, còn có một số phần mềm tăng view youtube mà bạn có thể tham khảo như sau, tải tất cả về tại đây nhé:

– Traffic Bot Full Edition

– Tube Traffic

– Youtube Views Increaser

– YouTubeByClick

– YT Views Bot

– VideoBot

– YouBoosterPro

– YouBot

– YouTube View Incraser

– YouTube Views Bot

Kết luận

Trên đây là 5 cách chạy view youtube mà bạn nên tham khảo. Bạn đừng nghĩ cách hack sub youtube trên điện thoại nhé, mua sub youtube hay là thuê người cày view thuê để kiếm kiếm sub youtube, kiếm view youtube thì có bị youtube phạt đấy. Tốt nhất là hãy đầu tư tốt cho video của mình đã rồi Youtube sẽ cho bạn “lên đỉnh” nhé!