cách kiếm tiền online tại nhà
Chia sẻ nội dung này

Kiếm tiền Online tại nhà là gì? Vâng, kiếm tiền online hay người trong ngành còn gọi là MMO (mờ mờ ô). Đó là cách kiếm thu nhập từ mạng internet, điều đó thật sự rất thú vị, nó đem lại cái cảm giác “không làm gì” mà cũng có ăn. Không làm gì nhưng thật ra là phải làm rất nhiều thứ, tốn rất nhiều thời gian đó các bạn ạ.

Kiếm tiền online được bao nhiêu tiền một tháng?

Có nhiều người kiếm được cả trăm triệu vài chục triệu/tháng, còn những người kiếm hàng triệu đồng/tháng bằng cách online tại nhà. Hãy tin tôi đi, tôi không lừa bạn đâu. Ví thử như Bà Tân Vlog và con trai bà ấy kiếm cả đống tiền từ Youtube chẳng hạn. Hay những blogger nổi tiếng chèn adsense hoặc bán hàng qua mạng kiếm cả đống tiền chẳng hạn.

Những cách kiếm tiền Online tại nhà

  1. Cách kiếm tiền online tại nhà qua Youtube.
  2. Cách kiếm tiền online tại nhà qua Facebook.
  3. Viết blog kiếm tiền online tại nhà.
  4. Làm ứng dụng để kiếm tiền.

Cách kiếm tiền online tại nhà qua Youtube

Cách thứ nhất là: Điều kiện đặt quảng cáo Google Adsense vào video trên Youtube của bạn.

Chắc hẳn ai cũng biết Youtube là một sản phẩm của Google, tại đây mọi người có thể xem, tạo kênh youtube và đăng video của mình. Khi có một số lượt view (xem) nhất định thì có thể bật chức năng đặt quảng cáo adsense kiếm tiền. Tuy nhiên bạn phải đáp ứng những yêu cầu sau thì mới có thể đặt được quảng cáo adsense lên Youtube của bạn.

Xem thêm:   Kiến thức kiếm tiền Online xem ngay kẻo lỡ

Ba điều kiện đặt quảng cáo adsense lên Youtube là kênh của bạn phải có từ 1000 người đăng ký (subcribe) trở lên, điều kiện thứ hai là trong 365 ngày gần nhất kênh của bạn phải có từ 4000 giờ xem trở lên. và quan trọng là video của bạn không được vi phạm bản quyền âm thanh, hình ảnh từ bên thứ ba. Hãy xem những bản nhạc làm video youtube miễn phí hay nhất tại đây.

Cách thứ hai là: Nhận tài trợ để quảng cáo nhãn hàng hay thương hiệu cho người ta. Ví dụ như bạn làm video Review về thương hiệu Nokia họ trả tiền cho bạn, bạn cứ đánh giá tốt cho họ là được. Bạn cũng có thể kiếm tiền bằng cách quảng cáo (gợi ý) mua sắm đồ gì đó rồi nhận hoa hồng. Ví dụ như bạn bán hộ người ta quần áo hay bỉm sữa… rồi kiếm hoa hồng trên mỗi sản phẩm. Bạn cũng có thể kiếm tiền bằng cách giới thiệu chỗ mua sắm rồi nhận tiền từ cửa hàng đó. Ví dụ bạn nói rằng chỗ bán máy giặt công nghiệp tốt nhất ở cửa hàng ABC gì đó rồi họ trả tiền quảng cáo cho bạn. Đương nhiên để làm được những điều đó thì kenh youtube của bạn phải có chất lượng (video tốt, nhiều người xem và đăng ký). Bạn có thể xem Cách thu hút người xem video Youtube đơn giản mà có thể bạn chưa biết?

Xem thêm:   Swift code Vietcombank (VCB) và cách nhận tiền từ nước ngoài qua thẻ VCB

Cách kiếm tiền online tại nhà qua Facebook.

Bạn biết cách kiếm tiền online từ Facebook chưa? Thật sự thì nó rất đơn giản thôi.

Cách thứ nhất: Bán hàng qua Facebook, bạn cứ bán hộ ai hàng gì đó qua facebook của mình rồi nhận tiền chênh lệch. Nếu bạn là chủ hàng hóa thì bạn có thể tạo fanpage facebook rồi chạy quảng cáo facebook để thu hút nhiều khách hàng hơn trên toàn quốc, toàn thế giới.

Cách thứ hai: Bạn tạo fanpage facebook về một chủ đề gì đó, khi fanpage (trang) đó có nhiều người đăng ký và nổi tiếng thì bạn có thể đặt quảng cáo, viết bài PR quảng cáo về chủ đề đó lên rồi kiếm tiền quảng cáo từ nhà quảng cáo.

Cách thứ ba: Tạo fanpage nổi tiếng rồi bán lại cho người cần. Ví dụ fanpage Tiếng Hoa Hằng Ngày của tôi là https://facebook.com/tienghoahangngay có lượt thích và theo dõi tự nhiên hơn 31k. Đã có trung tâm dạy tiếng Trung hỏi tôi về việc bán lại fanpage đó với giá 20 triệu, nhưng tôi chưa muốn bán.

Cách thứ tư: Bạn tạo fanpage gì đó mà chuyên đăng video có sức lan tỏa, như video hài, video về cuộc sống, về đối nhân xử thế… Sau đó bạn đăng ký tham gia chương trình Facebook Ad Breaks để chèn quảng cáo Facebook lên video Facebook của mình và Facebook sẽ trả tiền cho bạn. Ad Break Facebook cũng tương tự như quảng cáo Adsese trên Youtube nhưng chủ của nó là Facebook.

Viết blog kiếm tiền online tại nhà.

Bạn thích viết lách? Vậy là bạn có thể kiếm tiền rồi. Có những người nói chuyện rất bình thường nhưng khi họ viết thì lại rất hay. Vậy hãy tạo ngay một blog để viết lách rồi chèn quảng cáo Google Adsense vào để kiếm tiền. Chú ý là website của bạn phải được google duyệt thì mời chèn được quảng cáo adsense (tuyệt đối không copy paste nội dung từ web khác nếu không bạn sẽ không bao giờ được duyệt vì lỗi bản quyền hoặc “nội dung cóp nhặt”). Hoặc bạn cũng có thể làm Tiếp thị liên kết (Affiliates) để bán hàng kiếm tiền (ví dụ như accesstrade.vn chẳng hạn). Khi người ta click vào link sản phẩm trên web/blog của bạn rồi mua hàng trên link đó thì accesstrade sẽ trả hoa hồng cho bạn theo % của chương trình tiếp thị liên kết đó. Kiếm 10 triệu/tháng từ Accesstrade bạn thử chưa?

Xem thêm:   Kiếm tiền online không cần vốn và những điều nên tránh

Làm ứng dụng để kiếm tiền online tại nhà

Nếu bạn có kiến thức về lập trình thì bạn có thể kiếm tiền online bằng cách tạo ra những ứng dụng hữu ích cho Android hoặc iOS sau đó chèn quảng cáo Google Admob hoặc các Mobile Ads Network khác rồi đẩy app/game đó lên Google Play Store hoặc Appstore. Khi người dùng tải về, app sẽ hiện quảng cáo và bạn sẽ kiếm được tiền từ quảng cáo đó. Bạn có biết Nguyễn Hà Đông với trò chơi Flappybird đã kiếm được khoảng 50.000 USD (khoảng hơn 1 tỷ đồng) mỗi ngày và khoảng 3 triệu USD từ quảng cáo trong game, cho dù đây là một game hoàn toàn miễn phí. Bạn cứ thử xem, con đường trở thành triệu phú đô la nhanh chóng lf đây chứ đâu. Bạn có thể xem chi tiết tại Cách chèn quảng cáo vào ứng dụng để kiếm tiền mà bạn chưa biết?

By admin

4 thoughts on “Những cách kiếm tiền Online tại nhà mà có thể bạn chưa biết”
  1. […] 7 kênh đầu tư tài chính ngắn hạn tốt nhất hiện nay dành cho mọi người từ trẻ đến già đều có thể thử các kênh đầu tư tài chính ngắn hạn để tiền lại “đẻ” ra tiền. Đặc biệt trong tình hình hội nhập như hiện nay việc tìm kiếm một kênh đầu tư tài chính uy tín, chính đáng đang được nhiều người quan tâm. Đầu tư tài chính cũng có thể là một cách kiếm tiền online. […]

Comments are closed.