kiếm tiền telegram
Chia sẻ nội dung này

Kiếm tiền với telegram tại sao không? Telegram là một mạng xã hội đầy tính năng tuyệt vời mà khi người dùng hiểu được hết các tính năng trên telegram thì họ có thể áp dụng trong kĩnh vực kinh doanh của họ cũng như kiếm tiền online một cách hiệu quả.

Telegram là gì?

Telegram là một ứng dụng nhắn tin tương tự như Whatsapp. Telegram được phát triển bởi anh em nhà Durov người Nga. Telegram là sự tích hợp giữa tốc độ nhắn tin của Whatsapp và mức độ bảo mật cao của Snapchat. Telegram có tính bảo mật cao hơn hẳn các ứng dụng chat hay nhắn tin khác. Durov, nhà sáng lập Telegram, đã trả lời rằng lý do hàng đầu giúp Telegram thành công như ngày hôm nay chính là nhờ vào việc xây dựng một cách thức giao tiếp có tính bảo mật cao. Hệ thống của Telegram bảo mật cao đến mức ngay cả các công ty an ninh của Nga cũng không thể tiếp cận được.

Xem thêm:   Swift code Kiên Long (KienlongBank) và cách nhận tiền từ nước ngoài qua thẻ KienlongBank

Lợi ích của Telegram

  • Lưu trữ: sử dụng lưu trữ đám mây Cloud Storage, truy cập được mọi lúc miễn là có mạng, không cần lo lưu bản dự phòng
  • Giữ nguyên chất lượng ảnh: Ảnh không bị nén hay giảm độ phân giải khi gửi qua tin nhắn như các ứng dụng khác
  • Chia sẻ tệp dung lượng lớn và nhiều định dạng: lên tới 1,5GB, phù hợp cho việc chia sẻ những video 4K thời lượng ngắn. Đặc biệt là cho phép chia sẻ nhiều định dạng tệp mà bên ứng dụng khác không hỗ trợ
  • Bot, Nhóm và Kênh: Nhóm từ phổ thông (200 thành viên) cho tới Nhóm lớn (100,000 thành viên). Còn Kênh thậm chí không giới hạn người theo dõi
  • An toàn, riêng tư và bảo mật

Cách kiếm tiền với telegram

1. Kiếm tiền với Telegram bằng Profit Robot

Phương pháp này khá phổ biến, trong phương pháp này chúng ta sẽ kiếm tiền từ bot Telegram được gọi là Robot tạo lợi nhuận (Profitbot). Đây là bot Telegram đầu tiên mà bạn có thể kiếm tiền.

Đây là một số bot tự động trên Telegram, mỗi khi bạn tham gia sẽ kết hợp xem quảng cáo từ các con bot này giúp chúng kiếm được tiền từ các nhà quảng cáo và sẽ trả lại cho công sức chúng ta xem quảng cáo hoặc PR một phần.

Lưu ý không phải tất cả các con bot kiếm tiền trên mạng là uy tín và trả tiền liên tục cho người xem mà chỉ có một số ít trả tiền thực sự, có rất nhiều con bot kiếm tiền lừa đảo, danh sách các con Bot uy tín nhất mình cập nhật ở bên dưới.

Xem thêm:   Cách chèn Google Admob vào ứng dụng để kiếm tiền chắc chắn sẽ hiện quảng cáo

Thủ thuật kiếm tiền với các con Bot này

Tham gia liên tục tất cả các con bot và rút tiền về khi đạt đủ minimum payout, một số con bot bạn chỉ cần đạt 4 dogecoin là có thể rút tiền về( khi xem 1 quảng cáo trên con bot đó bạn có thể nhận được 1 dogecoin)

Số lượng Bitcoin, Litecoin và Dogecoin các bạn kiếm được sẽ giảm dần. Vì vậy khi mà bạn nghĩ nó đã chạm đáy rồi thì chuyển sang con bot khác để làm . Mình không biết thời gian nó reset lại là bao nhiêu hết . Bởi vì lượng satoshi bạn kiếm được dựa trên mức yêu cầu của nhà quảng cáo , ai muốn nhiệm vụ của họ hiện trước thì phải trả cao hơn.

2. Tạo nhóm telegram để xây dựng cộng đồng

Telegram cho phép bạn tạo nhóm lên tới 200k thành viên, thật tuyệt vời phải không nào?

Bạn hãy tưởng tượng khi bạn sở hữu một nhóm với số lượng thành viên khổng lồ thì bạn có kiếm được tiền không? Phải nói là kiếm rất nhiều đi chứ.

3. Tạo kênh ( channel ) telegram

Kênh telegram cơ bản cũng giống nhóm nhóm telegram, chỉ khác biệt ở chỗ là kênh là dùng để thông báo, còn nhóm là dùng để thảo luận.

4. Tham gia các nhóm, group trên telegram để kiếm tiền

Nhóm telegram là nơi mọi người hay chia sẽ các cách kiếm tiền, các dự án androips, kiếm token, kiếm paypal, kiếm coin,…

Xem thêm:   Swift code Liên Việt (LienVietPostBank) và cách nhận tiền từ nước ngoài qua thẻ LienVietPostBank

Nếu bạn là người mới tham gia kiếm tiền online thì telegram là công cụ hoàn hảo cho bạn. Bạn có thể chat trực tiếp với hàng trăm ngàn cao thủ MMO trong nhóm telegram để học thêm kinh nghiệm

5. Tạo bot trên telegram để kiếm tiền theo sự sáng tạo của bạn

Đây là cách kiếm tiền hiệu quả và có thu nhập cao nhất nhưng lại là phương pháp khó nhất, nó đòi hỏi bạn phải có kỹ năng và kiến thức về Bot, code, và cần tư duy sáng tạo nữa.

Khi bạn có những thứ trên thì các bạn hoàn toàn có thể dùng bot telegram để kinh doanh bất cứ lĩnh vực nào của các bạn.

By admin