kiếm tiền với popads
Chia sẻ nội dung này

Kiếm tiền với Popads thật dự rất dễ dàng và có thể kiếm được nhiều tiền nếu như traffic (lượt xem) website của bạn nhiều. Bạn thậm chí có thể kiếm được 1 đô la cho 1000 lượt pop. Hãy xem ngay bài viết kiếm tiền với popads này nhé!

Popads là gì?

Popads là một mạng quảng cáo trên các website/blog. Blog chung quy cũng là một dạng website mà thôi. Website có thể xem trên máy tính hoặc điện thoại, không cần biết hệ điều hành điện thoại là gì. Khi có người dùng truy cập trang web của bạn thì tự nhiên nó nhảy ra một quảng cáo trong tab mới. Nếu bạn là người dùng thì có lẽ không thích điều này lắm.

Lại một lần nữa tôi phải nhắc các bạn là kiếm tiền với popads cực kỳ đơn giản. Nếu bạn gắn popads vào trang web của bạn thì khi user (người dùng) truy cập trang web của bạn nó sẽ popup (hiện ra quảng cáo trong một tab mới trên trình duyệt). Khi nó popup quảng cáo xong thì bạn sẽ được tiền thôi. Thật đơn giản phải không nào?

Trang chủ popads chính là popads.net

Bạn có thể đăng ký ngay tài khoản Popads tại đây.

Kiếm được bao nhiêu tiền từ Popads?

Như tôi đã nói bạn đầu, việc kiếm được bao nhiêu tiền từ Popads là do traffice website của bạn nhiều hay ít. Nếu nhiều thì bạn kiếm được nhiều tiền. Nếu ít thì kiếm được ít tiền. Chẳng có mức giá cố định nào cho 1000 lượt popup quảng cáo cả. Tuy nhiên, nếu traffic ở Việt Nam thì nó dao động khoảng 0.5-1.00 đô la cho 1000 lượt popup.

Xem thêm:   Twitter kiếm tiền bằng cách nào?

Giả sử website của bạn có 2000 user truy cập mỗi ngày, trung bình mỗi người xem hiện một popup quảng cáo thì ban có thể kiếm được từ 1 đến 2 đô la. Không nhiều nhưng cũng đủ để làm một thú vui kiếm tiền lúc đang ngủ phải không?

Popads thanh toán bằng hình thức nào?

Khi kiếm được tiền từ popads rồi thì rõ ràng bạn phải tìm cách thanh toán đúng không nào? Thật đơn giản là nó cho phép bạn nhận thanh toán bằng Paypal hoặc là thẻ ngân hàng nội địa, tuy nhiên số tiền tối thiểu để được thanh toán qua chuyển khoản ngân hàng là 2000 đô la cơ. Thật sự chẳng bao giờ mình chọn phương thức này vì nó rất lâu mới đạt ngưỡng 2000 đô.

Bạn đăng ký popads tại đây.

Tốt nhất là bạn hãy chọn cách thanh toán qua paypal với số tiền tối thiểu chỉ là 5 đô la. Hãy vào cài đặt thanh toán tự động để cài đặt mức thanh toán tối thiểu. Tối thiểu chắc chắn không được thấp hơn 5 đô la. Bạn có thể để 10 đô hoặc 20 đô. Tùy năng lực kiếm tiền thôi. Tôi thì yêu con số 5 hơn cả.

kiếm tiền popads

Sau khi đăng nhập, bạn hãy vào menu Billing tại đây để thêm tài khoản Paypal của mình và cài đặt tự động thanh toán khi đạt ngưỡng 5, 10, 15, 20 đô là…. tùy ý bạn. Click menu “Auto Withdraw Settings” để thêm tài khoản paypal vào popads.

Xem thêm:   Swift code Đông Nam Á (SeABank) và cách nhận tiền từ nước ngoài qua thẻ SeABank

rút tiền từ popads

Ưu điểm của Popads là gì?

Ưu điểm lớn nhất của popads đó là việc chèn nó vào website thật dễ dàng, đăng ký dễ dàng. Nếu bạn biết code html thì hãy dán mã trong menu Code Generator vào trong thẻ head của website là bắt đầu kiếm được tiền rồi. Nó cứ tự popup ra quảng cáo thôi.

Bạn đăng ký popads tại đây.

Nhược điểm của Popads là gì?

Cái gì cũng có ưu và nhược điểm của nó, Popads cũng không ngoại lệ. Nhược điểm lớn nhất là hình thức quảng cáo của nó. Bởi vì nó là popup tức là nhảy sang một tab mới, gây khó chịu cho người dùng. Thậm chí làm giảm traffic website của bạn. Nhiều quảng cáo gây phiền nhiễu, lắm quảng cáo về cờ bạc, thậm chí nội dung người lớn.

Popads phù hợp với các website không đăng ký được adsense.

Cách đăng ký popads

Thật đơn giản. Bạn hãy truy cập link đăng ký popads tại đây.

Kế đến là bạn hãy nhập thông tin vào form đăng ký.

đăng ký popads

Sau đó bạn hãy mở email để kích hoạt tài khoản Popads.

Và bạn hãy đăng nhập vào tài khoản popads. Để ý menu “Add Website” bên tay trái. Và hãy điền nội dung vào, cuối cùng là hãy click nút “Add Website” ở cuối trang để thêm website vào. Và sau đó hãy chờ đợi email phê duyệt website của bạn từ popads. Hầu như nửa ngày là được duyệt rồi.

add new website to popads

Mục Category đó bạn nên chọn đúng danh mục website của mình.

Trong phần “Allow Campaigns with…” thì nên bỏ tick Adult content đi vì nó sẽ popup hiển thị các quảng cáo về tình dục và các nội dung người lớn gây khó chịu và ảnh hưởng thuần phong mỹ tục Việt Nam. Đương nhiên nếu website của bạn là website người lớn rồi thì có thể tick để gia tăng thu nhập.

Xem thêm:   Nghề viết bài kiếm tiền thời 4.0 bạn không nên bỏ qua

Bạn đăng ký popads tại đây.

Lấy mã popads để chèn vào web ở đâu?

Sau khi bạn đăng nhập và website của bạn đã được duyệt thì bạn hãy vào menu bên tay trái có tên là “Code Generator” và chọn các thông số như Chọn 1 website mà bạn muốn lấy mã… còn lại thì cứ để mặc định của nó cũng được.

lấy mã popads

Sau cùng, bạn hãy click nút Generate Code để nó tạo ra mã cho bạn chèn vào website.

cách lấy mã popads

Hãy copy đoạn mã nó sinh ra đó rồi dán vào website của bạn. Nếu code tay thì bạn dán vào thẻ HEAD. Nếu là wordpress thì bạn làm như phần hướng dẫn chèn popads vào wordpress dưới đây. Chèn xong là tối đến bạn chỉ cần vào popads.ney, đăng nhập và xem nó nhảy tiền thôi.

Bạn đăng ký popads tại đây.

Cách chèn Popads vào WordPress

Nếu bạn đang dùng WordPress thì hãy cài ngay plugin Post Adverts để chèn popads vào wordpress nhé.

Đầu tiên, bạn hãy tìm và cài plugin Post Adverts tại đây.

Sau khi cài xong plugin này rồi thì bạn vào menu Post Adverts chọn menu con của nó là “Add new post” và dán mã Popads vào phần nội dung, sau đó bấm Đăng là xong.

cach-dung-plugin-post-adverts

Dán mã vào trong phần nội dung rồi bấm Đăng là xong.

chèn popads vào wordpress

Bạn đăng ký popads tại đây.

Kết luận về kiếm tiền với popads

Trên đây là một số hướng dẫn kiếm tiền bằng popads, mong có thể giúp ích cho quý vị và các bạn. Nếu mọi người thấy bài viết hay thì xin hãy chia sẻ tới mọi người nhé! Xin cảm ơn!

By admin