kiếm 10 triệu 1 tháng với accesstrade
Chia sẻ nội dung này

Kiếm tiền online với Accesstrade 10 triệu 1 tháng mà bạn chưa thử? Vậy thì hãy thử ngay chứ còn chần chừ gì nữa. Vì đó là hoàn toàn miễn phí, và khách hàng có mặt ở mọi nơi. Đặc biệt thời dịch bệnh covid thì tần suất online và mua hàng qua mạng của mọi người tăng lên rõ rệt.

Cách kiếm tiền online với Accesstrade

Accesstrade là gì?

Accesstrade là kênh kiếm tiền bằng cách giới thiệu link mua hàng (Afflicate hay còn gọi là tiếp thị liên kết). Nó hoàn toàn là của Việt Nam nên độ tin cậy rất cao. Không có lừa đảo, theo mình biết là như vậy.

Đăng ký tài khoản Accesstrade tại đây.

Sau khi điền đầy đủ thông tin đăng ký và kích hoạt email thì bạn hãy đăng nhập vào Accesstrade. Nó sẽ thống kê cho bạn các thông số như số lượt click, hoa hồng, đơn hàng gì…

kiếm tiền accesstrade

Mọi người có thể rút tiền về thẻ ngân hàng khi hoa hồng từ đủ 500k trở lên. Mức độ kiếm được bao nhiêu tiền từ Accesstrade thì tùy vào năng lực share của bạn.

Cách kiếm tiền online với Accesstrade

Sau khi đăng nhập bạn hãy chọn “Chiến dịch”, bạn hãy chọn một chiến dịch nào đó phù hợp cho bạn, bạn chọn chiến dịch đó rồi đăng ký chiến dịch.

Xem thêm:   Cách chèn Google Admob vào ứng dụng để kiếm tiền chắc chắn sẽ hiện quảng cáo

chiến dịch accesstrade

Sau đó đăng ký chiến dịch

đăng ký chiến dịch accesstrade

Sau đó tạo link

tạo link accesstrade

Lấy link: Ví dụ bạn muốn chạy cho mạng tiki thì bạn copy url link của sản phẩm nào đó dán vào ô tạo link liên kết , sau đó tích vào “Tạo link rút gọn” và cuối cùng là bấm nút “Tạo link“. Thế là bạn đã có link để chia sẻ cho bạn bè hay chia sẻ lên facebook chia sẻ lên website. Khi người dùng click vào link đó để mua hàng thì bạn sẽ được hoa hồng. % hoa hồng thì tùy từng chiến dịch.

lấy link accesstrade

Ví dụ tôi đang chạy chiến dịch của này https://moneycat.vn/ thì tôi sẽ dán link đó như hình sau

cách tạo link accesstrade

Sau khi bấm tạo link bạn hãy copy link đích như trong hình để chia sẻ lên facebook, email, website… Người dùng click vào link đó mua hàng thì bạn sẽ được tiền hoa hồng.

link đích accesstrade

Bạn hãy lấy link đích đó chia sẻ cho mọi người, hoặc bạn tự mua hàng, tự buôn bằng cách ấy. Ví dụ giá mua trên web là 500k, bạn tự mua nó sẽ cho bạn hoa hồng 50k. Thế là bạn chỉ mua sản phẩm có 450k mà bạn bán cho người khác 500k.

Cách tăng thu nhập từ Accesstrade

  1. Tạo website chuyên review sản phẩm rồi giới thiệu link sản phẩm. Có người mua là bạn được tiền.
  2. Tạo fanpage facebook nổi tiếng, giới thiệu link sản phẩm trên đó. Có người mua là bạn được tiền.
  3. Chia sẻ qua nhóm zalo đông người hoặc nhóm chat, nhóm facebook đông người, rồi giới thiệu link sản phẩm. Có người mua là bạn được tiền.
  4. Tự mua rồi bán cho người khác (buôn đấy)
  5. Nhờ người thân mua.
Xem thêm:   Kiếm tiền với telegram tại sao không?

Kết luận

Kiếm tiền accesstrade dành cho tất cả mọi người, không phân biệt lứa tuổi, giới tính. Miễn sao họ click link đích của bạn mua hàng là bạn có tiền một cách hợp pháp. Việc kiếm 10tr/tháng với accesstrade là hoàn toàn có thể. Chúc các bạn kiếm được nhiều tiền nhé!

Xem thêm: Các cách kiếm tiền đơn giản tại nhà mà bạn chưa thử?

By admin

One thought on “Kiếm tiền online với Accesstrade 10 triệu 1 tháng mà bạn chưa thử?”

Comments are closed.