Kiếm tiền MMO có thật không? Kiếm tiền Online như thế nào?
Chia sẻ nội dung này

Kiếm tiền MMO có thật không? Kiếm tiền Online như thế nào? MMO là viết tắt của từ Make Money Online. MMO đã trở thành công việc rất hot, đã và đang thu hút được nhiều bạn trẻ tham gia. Tuy nhiên với nhiều người thì MMO vẫn còn là một khái niệm mới mẻ. MMO là gì ? MMO có phải đa cấp ? MMO là thật hay lừa đảo?

Kiếm tiền MMO có thật không?

Xin thưa là thật ạ! Hoàn toàn có thể kiếm tiền online được!

Theo Cục Thuế Hà Nội, đến tháng 7/2021, đã đưa vào quản lý 382 cá nhân có hoạt động cung cấp sản phẩm ứng dụng/sản phẩm nội dung trên các chợ ứng dụng Google Play, Apple Store…

Các cá nhân đã thực hiện kê khai và nộp thuế trong 7 tháng đầu năm nay là 39 tỷ đồng. Lũy kế từ năm 2018 tới nay, các cá nhân kinh doanh này đã nộp hơn 203 tỷ đồng tiền thuế.

Bên cạnh đó, Thuế Hà Nội đang rà soát các hình thức bán hàng qua mạng của 32.085 tài khoản cơ sở kinh doanh có sử dụng ứng dụng giao hàng; thu thập thông tin 756 chủ cơ sở cho thuê nhà, cung cấp dịch vụ lưu trú trên các ứng dụng đặt phòng trực tuyến.

Hay báo vietnamnet cũng đưa tin rằng:

Xem thêm:   Cách chèn Google Admob vào ứng dụng để kiếm tiền chắc chắn sẽ hiện quảng cáo

Cô gái sinh năm 1992 tự nguyện đến Chi cục Thuế Quận Cầu Giấy để kê khai, nộp các nghĩa vụ thuế. Cô gái 28 tuổi này được cho là sáng tác phần mềm đăng tải trên Google Play và App Store.

Ngoài cô gái trẻ này, một người nam giới 30 tuổi cũng tại Quận Cầu Giấy hiện cũng có thu nhập 260 tỷ đồng/năm nhờ viết và đăng tải các phần mềm lên mạng, người này hiện nộp thuế hơn 18 tỷ đồng.

Các bạn xem cách kiếm tiền online dễ nhất hiện nay là Youtubekiếm tiền từ blog nhé.

Những cách kiếm tiền MMO hiện nay

Trước hết, bạn phải là những người đam mê với máy tính và Internet thì mới kiếm được nhiều tiền. Nhưng đương nhiên với những người không học công nghệ thông tin thì vẫn có thể làm MMO tốt. Công việc MMO không đòi hỏi bạn phải có trình độ học vấn cao, không cần bằng cấp. Điều quan trọng là bạn phải tạo ra giá trị và biết cách chia sẻ cho cộng đồng.
Kiếm tiền MMO có thật không? Kiếm tiền Online như thế nào?
Hãy bắt đầu với một chiếc máy tính case hoặc laptop hoặc điện thoại smartphone có kết nối internet. Không có công cụ thì làm sao mà kiếm được tiền đùng không ạ? Tìm hiểu các tài liệu về các hình thức MMO trên mạng, tham gia một số khóa học MMO, tham gia những buổi offline chia sẻ về MMO, tìm một người cố vấn – chuyên gia đang kiếm tiền trên mạng.

Cách kiếm tiền MMO

Có nhiều hình thức Make Money Online để bạn lựa chọn:
  1. Affiliate (Cộng tác viên bán hàng): giới thiệu khách mua sản phẩm của người khác, bạn sẽ được hoa hồng khi ai đó mua hàng. Các bạn có thể xem thêm bài viết về kiếm tiền tiếp thị liên kết tại đây.
  2. Domain Parking:  đầu tư, mua bán cho thuê tên miền.
  3. PTU (Paid To Upload): kiếm tiền bằng cách upload file. Khi ai đó tải file về, bạn sẽ có tiền.
  4. PTC (Paid To Click):  click vào banner quảng cáo để kiếm tiền. Cách này vô cùng phổ biến hiện nay. Được biết đến nhiều nhất là kiếm tiền Youtube, kiếm tiền bằng cách đặt Google Adsense vào website hoặc blog, Ezoic… Cách này ai cũng làm được. Hãy tạo cho mình một kênh Youtube hoặc tạo một blog kiếm tiền.
  5. PTR (Paid To Read): đọc email, đọc bài viết để kiếm tiền.
  6. PTP (Paid to Post):  đăng bài cho các forum lấy tiền.
  7. Offer (sign up / survey):  trả lời khảo sát, quảng cáo để lấy tiền.
  8. Betting: Cá cược (cá độ) kiếm tiền, tôi khuyên bạn không nên tham gia
  9. Poker: Chơi bài kiếm tiền (cờ bạc),  no no no.
  10. Tạo ứng dụng trên điện thoại Android, iOS, game online trên máy tính để kiếm tiền online. Cách này thì bạn phải biết lập trình hạng giỏi mới làm được.
Xem thêm:   9 khái niệm trong kiếm tiền Online nhất định phải biết
Sau khi đã thử một số công cụ, bạn hãy chọn ra một hình thức MMO phù hợp nhất, tập trung vào nó cho đến khi thành công. Tôi tin chắc với quyết tâm cao độ cộng với phương pháp đúng, bạn sẽ thành công.

By admin

2 thoughts on “Kiếm tiền MMO có thật không? Kiếm tiền Online như thế nào?”

Comments are closed.