Đánh giá mạng quảng cáo Vungle có kiếm được nhiều tiền không?

Chia sẻ nội dung này

Trên thế giới mạng quảng cáo trên thiết bị di động (apps, games) thì Vungle cũng được nhắc đến khá nhiều trên các diễn đàn trog và ngoài nước. Vậy mạng Vungle ads có ổn định và kiếm được nhiều tiền không? Hãy cùng theo dõi bài viết này nhé!

Vungle ads là gì?
Vungle là nền tảng quảng cáo video trong ứng dụng/games tối ưu hóa công nghệ, mục tiêu của nó là nhằm phân phối các video quảng cáo HD để tiếp cận và thu hút người dùng chất lượng cao trên toàn thế giới, tạo doanh thu với quảng cáo video hấp dẫn khi bạn gắn vào game hoặc app của bạn.

Ưu điểm của Vungle

Nếu bạn là nhà quảng cáo thì chắc chắn bạn sẽ thích Vungle vì giá rẻ hơn Youtube nhưng mà cũng chưa chắc đã hiệu suất hơn. Nếu bạn là Publisher thì nó duyệt đăng ký nhanh hơn Admob. Tích hợp bằng SDK không khó khăn lắm. Nó cho phép app Android hay iOS đều ok.

Nhược điểm của Vungle

Nếu bạn là Publisher thì kiếm tiền với Vungle thích hợp với các game/app nước ngoài. App tiếng Việt thì hầu như ít có quảng cáo và kiếm được rất ít tiền. Nó tính theo CVV và CPC. Load quảng cáo video sẽ lâu hơn kiểu xen kẽ hoặc banner nên có đôi khi gây treo app.

Tổng kết đánh giá Vungle ads

Vungle thích hợp hơn với các bạn có app hoặc game tiếng Anh hoặc các nước dưới đây:

Xem thêm:   Kiến thức kiếm tiền Online xem ngay kẻo lỡ

China
Units 3801, 3804, 38F, C Block, Beijing Yintai Center, Beijing, China

Germany
Greifswalder Strasse 212
10405 Berlin

Japan
Barbizon 72-4F, 5-25-12 Hiroo
Shibuya-ku,
Tokyo 150-0012 Japan

Korea
2F Saerom Bldg. 551 Seolleung-ro,
Gangnam-gu Seoul,
135-916, Korea

Singapore
115 Amoy Street, Unit #03-03, Singapore 069935

UK
4th Floor, Farringdon Point, 33 Farringdon Road
London, EC1M 3JF

US
1255 Battery Street Suite 500
San Francisco, CA 94111, USA

Vungle thích hợp cho các bạn bị khóa Admob và không tham gia được FAN. Còn lại thì có thể thử mạng này xem sao. Cái gì cũng là tùy duyên thôi, nó kém hơn Admob khoảng 15 lần, kém hơn Startapp khoảng 3-4 lần tại thị trường Việt Nam.