Đánh giá mạng quảng cáo Applovin có tốt không?

Chia sẻ nội dung này

AppLovin là một nền tảng tiếp thị di động. Công ty được thành lập vào năm 2012, nhưng hoạt động ở chế độ tàng hình cho đến năm 2014. AppLovin có trụ sở tại Palo Alto, California.

Đối với Publisher

Cũng giống như các mạng quảng cáo khác, Applovin sinh ra để dành cho các anh bị khóa admob và không tham gia được với FAN.

AppLovin đã tập trung và dồn nguồn lực vào lĩnh vực chơi game. Họ đã tìm ra một môi trường thích hợp nơi họ có thể thống trị thương hiệu và họ đã đầu tư vào đó để trở thành người dẫn đầu thị trường. Trái ngược với những người chơi công nghệ quảng cáo khác muốn có mặt ở mọi thị trường, họ đã tập trung và chuyên môn hóa vào một ngành dọc nhất định và nó đang mang lại kết quả tốt. Nó thích hợp với loại CPI.

Đối với nhà quảng cáo

AppLovin cũng đặc biệt thích hợp cho các chiến dịch xây dựng thương hiệu và hiệu suất. Các định dạng của chúng theo truyền thống là video và hiển thị xen kẽ, có nghĩa là có những cơ hội để tác động đến người dùng trên một vị trí sẽ thu hút sự chú ý của nó. Điều duy nhất bạn cần lưu ý là giá cả. AppLovin không phải là một sàn giao dịch giá rẻ và họ cũng không giả danh, vì vậy bạn cần đảm bảo rằng mình đặt giá thầu mạnh mẽ.

Xem thêm:   Cách chèn Startapp vào ứng dụng Android kiếm tiền

Thanh toán

AppLovin thanh toán cho các nhà xuất bản trên cơ sở NET15 thông qua một số tùy chọn như PayPal, ACH và Chuyển khoản ngân hàng. Ngưỡng thanh toán tối thiểu là 20 USD.