adcolony
Chia sẻ nội dung này

Đánh giá mạng quảng cáo AdColony trên mobile ad network. AdColony là một mạng quảng cáo di động có trụ sở tại Hoa Kỳ nó giống như Admob, Startapp hay Vungle. Mạng này đang phục vụ các nhà xuất bản và nhà quảng cáo di động trên toàn thế giới. Nhưng nó tập trung vào quảng cáo video, các nhà xuất bản từ nền tảng Adobe Air / Android / IOS / Unity có thể kiếm tiền bằng cách sử dụng mạng quảng cáo Adcolony. Các mô hình doanh thu của Adcolony là CPA, CPI, CPV và CPM.

Các công nghệ Video Instant-Play ™ và Aurora ™ HD đóng vai trò chính trong việc định hình mạng quảng cáo di động Adcolony. Đây là lần đầu tiên kiếm tiền từ quảng cáo video cho các trò chơi và ứng dụng miễn phí. Không giống như các mạng video khác, người dùng không cần phải đợi thời gian dài hơn để phát video, nó sẽ được phát ngay lập tức. Là một nhà xuất bản, bạn có thể kiếm tiền cho mỗi lượt xem quảng cáo.

Làm cách nào để tham gia Mạng quảng cáo di động AdColony với tư cách là nhà xuất bản?

Truy cập trang đăng ký tài khoản publisher AdColony và yêu cầu tài khoản nhà xuất bản. Họ sẽ xem xét đơn đăng ký của bạn và có thể mất một thời gian cho họ duyệt. Khi bạn được chấp thuận, bạn có thể tải xuống SDK và kiếm tiền từ các ứng dụng. Nhóm hỗ trợ AdColony sẽ hướng dẫn bạn thiết lập tài khoản.

Phương thức thanh toán

AdColony trả tiền trên cơ sở Net60. Bạn phải đạt ít nhất 100 đô la để rút tiền. Các tùy chọn thanh toán là PayPal, Check và Wired Transfer.

Xem thêm:   Swift code ngân hàng MHB và cách nhận tiền từ nước ngoài qua thẻ MHB

Các tính năng tốt nhất của Mạng quảng cáo di động AdColony

  1. Mạng này hoạt động với các nhà quảng cáo hàng đầu.
  2. AdColony đảm bảo phục vụ SDK được tối ưu hóa cao.
  3. API
  4. Tỷ lệ CPM cạnh tranh
  5. Tỷ lệ lấp đầy cao
  6. Thanh toán đúng hạn
  7. Các nhà xuất bản có thể theo dõi các số liệu thống kê như lượt xem, eCPM và doanh thu trong thời gian thực.
  8. Hỗ trợ tốt.

Đăng ký tài khoản Adcolony

Đăng ký tài khoản AdColony tại đây.

Kết luận

Mạng quảng cáo AdColony lý tưởng cho các nhà quảng cáo cũng như nhà xuất bản. Chúng tôi không nên so sánh với mạng quảng cáo di động của admob nhưng bạn chắc chắn cũng có thể thử mạng này. Các nhà phát triển ứng dụng hoặc chủ sở hữu phải tham gia mạng quảng cáo di động AdColony để kiếm thu nhập khá. Nếu bạn đã làm việc với mạng quảng cáo di động AdColony, thì hãy chia sẻ kinh nghiệm của bạn trong phần bình luận. Hy vọng bài đánh giá AdColony này sẽ giúp các nhà quảng cáo và nhà xuất bản bắt đầu.

 

By admin