cách kiếm tiền tiktok timebucks
Chia sẻ nội dung này

Cách kiếm tiền trên TikTok với TimeBucks đơn giản mà có thể bạn chưa biết. Hãy đọc ngay bài viết này để biết cách kiếm tiền tiktok với timebucks nhé.

Tiktok là gì?

Đầu tiên, muốn kiếm tiền với cái gì thì bạn cũng cần phải hiểu về nó trước đã. Tiktok là một ứng dụng mạng xã hội dạng video do người Trung Quốc sáng lập với tên là Douyin, có mặt trên Google Play Store và cả Appstore. Nó được sử dụng bởi nhiều người trên thế giới. Trong đó người dùng có thể đăng video của mình lên để người khác xem. Khi kênh tiktok của bạn có nhiều người đăng ký là một lợi thế.

Có bao nhiêu người dùng tiktok?

Trên thế giới, TikTok có 800 triệu người dùng TikTok. Trong đó độ tuổi từ 16-24 chiếm 41%. Tại Ấn Độ, lượt tải xuống TikTok đạt 611 triệu, chiếm 30% tổng số lượt tải xuống trên toàn cầu. Sau 3 năm ra mắt, TikTok đã nhanh chóng phổ biến và đạt 800 triệu người dùng tích cực.

Cách kiếm tiền trên tiktok?

Có nhiều cách để kiếm tiền trên tiktok phổ biến như:

 • Quảng bá thương hiệu cho một thương hiệu nào đó. Đây là cách kiếm tiền rất phổ biến trên Facebook và Instagram. Bạn có nhiều fan theo dõi thì đó chính là nguồn thu của bạn rồi.
 • Liên kết tài khoản TikTok tới các mạng xã hội khác nhằm tăng tương tác với kênh facebook, twitter, youtube của bạn.
 • Bán các sản phẩm của mình trên Tiktok.
 • Nhận Donate qua livestream.
 • Liên kết với giỏ hàng bên trong ứng dụng.
 • Quảng cáo cho thương hiệu của bạn. Khi bạn nổi tiếng, trở thành người của công chúng rồi thì rất dễ kiếm tiền.
Xem thêm:   Swift code Sacombank (STB) và cách nhận tiền từ nước ngoài qua thẻ STB

Cách kiếm tiền trên TikTok với TimeBucks

Timebucks là gì?

Timebucks là dự án kiếm tiền online được xây dựng và phát triển từ năm 2014 đến nay. Dự án được phát triển bởi Australia và các quốc gia cộng đồng người Ả Rập. Với hơn 6 năm phát triển giúp rất nhiều thành viên tham gia sớm kiếm được thu nhập trăm ngàn $ mỗi tháng

Time Bucks kiếm tiền dựa trên phương thức là làm nhiệm vụ offer, xem video, bỏ phiếu, chơi trò chơi, thực hiện tìm kiếm trên web,.. đặc biệt là kiếm tiền với Tiktok (bạn phải có tài khoản Tiktok).

Đăng ký tài khoản timebuck để kiếm tiền

 • Đầu tiên bạn đăng ký một tài khoản mới tại đây: https://timebucks.com/. Sau đó Timebucks sẽ gửi email kích hoạt tài khoản vào email cho bạn.
 • Sau đó vào EARN->Tiktok -> Page Setup -> Add Account
 • Nếu bạn đã có tài khoản tiktok rồi thì bỏ qua bước 1,2,3 và làm từ bước 4. Nếu chưa có tài khoản thì tạo mới một tài khoản mới. Sau đó chọn lĩnh vực chính cho kênh tiktok để có các quản cáo phù hợp.
 • Copy 4 số ở bước 3 rồi dán vào trong phần Bio ( tiểu sử) , click sửa hồ sơ trên App tiktok sẽ thấy phần này.
 • Nhập username kênh tiktok kể cả dấu @ luôn nhé. Ví dụ: @wikikiemtien.

"cách

Phương thức thanh toán của Timebucks

Sau khi tài khoản đạt ngưỡng thanh toán tối thiểu $10 thì bạn được quyền đặt lệnh rút tiền. Timebucks có lịch thanh toán vào thứ sáu hàng tuần. Timebucks hỗ trợ các phương thức rút tiền như: AirTM, Payeer, Bitcoin, Skrill, Neteller, Add to Advertising Balance. Rất tiếc là Paypal chưa nằm trong số các phương thức được chấp nhận thanh toán. Tuy nhiên cũng có khá nhiền đơn vị uy tính để thanh toán như Payeer hoặc Bitcoin, Skill

Xem thêm:   Cách kiếm tiền từ ứng dụng mà bạn chưa biết?

Timebucks bản chất là một trang PTC ( Pay to click) nên bạn có thể kiếm tiền từ nhiều cách thức khác đang hoạt động trên Timebucks. Tuy nhiên việc đó sẽ mất khá nhiều thời gian. Nếu kiên trì thì mỗi tháng bạn có thể kiếm được vài chục đô trên 1 trang PTC như vậy.

By admin