Cách kiếm tiền trên Pinterest mà bạn chưa biết?
Chia sẻ nội dung này

Cách kiếm tiền trên Pinterest mà bạn chưa biết? Cuộc sống thời đại 4.0, việc lên mạng online là vô cùng bình thường với mỗi chúng ta, chúng ta dành thời gian lên mạng thậm chí còn nhiều hơn thời gian làm việc. Với mỗi nền tảng big site như Goolge, Facebook, Youtube, Twitter…. đều có thể kiếm tiền. Vậy có thể kiếm tiền trên pinterest không? Câu trả lời là có nhé!

Pinterest là ứng dụng gì?

Pinterest là một xã hội được thiết kế để quản lý và chia sẻ ý tưởng về hình ảnh, ra mắt vào năm 2009. Hình ảnh được chia sẻ thông qua thao tác được gọi  pin (ghim). Pinterest giúp bạn nhanh chóng tìm thấy những hình ảnh mình cần, bất kể dự án của bạn là gì. Bạn có thể chia sẻ ảnh của trang web bất kỳ lên Pinterest.

Trang web này hiện được quản lý bởi Cold Brew Labs và được tài trợ bởi một nhóm nhỏ doanh nhân và nhà đầu tư. Pinterest ra mắt tháng 12 năm 2009, người sáng lập Ben Silbermann cho biết nó đã nhanh chóng đạt được 5.000 người dùng đầu tiên.

Cách kiếm tiền trên Pinterest

1. Bán các sản phẩm của bạn

Nếu mọi người trên Pinterest đang bỏ tiền trong lĩnh vực mà bạn yêu thích hoặc đam mê, đây cũng là một cách để bạn kiếm tiền online tại nhà.

Giả sử nếu đam mê tập gym, giữ vóc dáng thon gọn, bạn có thể chọn các đối tượng mục tiêu là các chị em ở độ tuổi 20 hoặc hơn hơn, sau đó tạo một tài khoản Pinterest và thu hút các đối tượng này.

Cách kiếm tiền trên Pinterest mà bạn chưa biết?

Thu hút những người dùng khác theo dõi tài khoản của bạn, sau đó tạo danh sách các địa chỉ email. Nếu băn khoăn không biết bán các sản phẩm, mặt hàng gì. Bạn có thể yên tâm nếu tài khoản của bạn lên đến vài nghìn lượt theo dõi, tự động các nhà tiếp thị sẽ tiếp cận và thỏa thuận với bạn.

2. Chọn Công ty để quảng cáo và nhận tài trợ của họ

Nhắm mục tiêu một nhóm và xây dựng, thu hút người dùng khác theo dõi tài khoản Pinterest của bạn (như đã đề cập ở trên). Sau đó bạn có thể lựa chọn các công ty cung cấp các sản phẩm thu hút đối tượng của mình.

Chia sẻ số liệu thống kê tài khoản Pinterest của bạn với các công ty, doanh nghiệp tiếp cận bạn và yêu cầu tài trợ. Chẳng hạn bạn có thể thương lượng cho phép các công ty sử dụng thương hiệu của họ trên tài khoản trong vòng 1 năm, đây cũng là một cách kiếm thêm thu nhập.

Xem thêm:   Cách chèn Startapp vào ứng dụng Android kiếm tiền

3. Tiếp thị các sản phẩm để kiếm tiền trên pinterest

Một số công ty sử dụng các nhánh của họ để quảng bá các sản phẩm và trả các khoản phí hoa hồng cho các nhánh này. Tìm kiếm các công ty, doanh nghiệp bán các sản phẩm mà bạn có thể quảng cáo trên tài khoản Pinterest của mình và đăng ký làm chi nhánh hay còn gọi là publisher. Sau đó quảng bá các sản phẩm trên tài khoản pinterest của bạn và sử dụng các liên kết liên của bạn để thu hút người xem click bào mua hàng.

Mẹo kiếm tiền: kiến thức kiếm tiền online từ internet tại nhà.

4. Sử cách tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) để kiếm tiền trên Pinterest

Nếu muốn kiếm tiền trên Pinterest, người dùng khác phải tìm thấy và xem được các sản phẩm mà bạn ghi trên bảng tài khoản của mình, trong trường hợp này giải pháp là sử dụng các chiến lược SEO. Bằng cách sử dụng SEO, các sản phẩm mà bạn đang bán không chỉ xuất hiện trên Pinterest mà còn xuất hiện thông qua các công cụ tìm kiếm lớn, như Google.

Tận dụng tối đa mục giới thiệu trong profile, tại đây bạn có thể nhập 200 ký tự (rơi vào khoảng 50 từ), viết các mô tả rõ ràng, sử dụng các từ khóa mà người tìm kiếm sử dụng để tìm các sản phẩm của bạn.

Xem thêm:   Những cách kiếm tiền tiếp thị liên kết Affiliate Marketing 2021?

Ngoài ra sử dụng các chiến lược SEO cho mỗi một sản phẩm mà bạn đã ghim. Mỗi một phần ghim cho phép sử dụng khoảng 500 ký tự (tương đương 100 từ), tận dụng điều này để thêm các từ khóa và liên kết, tuy nhiên cần tránh spam.

5. Kiếm tiền từ việc dạy người khác kiếm tiền trên Pinterest

Pinterest ngày càng phát triển, nhiều khả năng trong tương lai đây sẽ là nền tảng giúp người dùng kiếm được nhiều lợi nhuận từ việc bán, quảng cáo các sản phẩm của mình.

Nếu đã sử dụng Pinterest để bán hàng, …. thành thạo trong một khoảng thời gian dài, bạn có thể cân nhắc đến việc dạy các chiến lược bán hàng trên nền tảng cho người dùng khác để kiếm thêm tiền.

Như vậy bài viết trên đây của chúng tôi vừa hướng dẫn bạn 7 cách kiếm tiền hiệu quả trên Pinterest. Ngoài ra bạn đọc có thể tham khảo thêm một số bài viết về kiếm tiền và làm giàu khác đã có trên wikikiemtien.com nhé. Có thể bạn đang muốn tìm hiểu cách kiếm tiền online trên Facebook hay kiếm tiền trên Youtube thì hãy xem trong này nhé.

Kết luận về cách kiếm tiền trên Pinterest

Như Facebook, Pinterest cũng là một mạng xã hội, vì vậy cách đơn giản nhất để không bị trôi tin, cũng như để người dùng khác có thể xem được các sản phẩm mà bạn đang bán là ghim lại các sản phẩm này.

By admin