Kiếm tiền online bằng cách đầu tư tiền ảo? Tại sao không thử

Chia sẻ nội dung này

Kiếm tiền online bằng cách đầu tư tiền ảo hiện tại đang là một xu hướng kiếm tiền được nhiều người đầu tư. đấy thật sự là một cách đầu tư vì bạn phải bỏ ra một số tiền để mua tiền kỹ thuật số hay còn gọi là tiền ảo như Bitcoin, ETH vân vân.

Cách đầu tư tiền ảo rất dễ

Bạn vào sàn giao dịch tiền ảo uy tín như là Remitano để mua rất tiện lợi.

Nó cũng giống như việc bạn chơi chứng khoán vậy I có khi đầu tư sinh lời có khi cũng phải chịu lỗ. giống như Bitcoin chỉ vài năm trước thôi giá rất là thấp chỉ khoảng 2.000 đô đến 3.000 đô 1 Bitcoin thì năm 2019 giá Bitcoin lên đến khoảng 11 nghìn đô la mỹ một Bitcoin. Như vậy bạn có thể tính được là bạn sẽ kiếm được bao nhiêu phải không? nhưng đó chỉ là con số ước lượng trên lý thuyết hiện tại do dịch cô viết 19 nên giá Bitcoin có phần giảm xuống khoảng 6 nghìn đô. Như vậy đây cũng là thời điểm mà bạn có thể đầu tư Bitcoin. Tuy nhiên giá Bitcoin rất là đất do đó bạn phải cần có rất nhiều tiền để đầu tư mua Bitcoin có lẽ nó chỉ phù hợp cho giới nhà giàu có tiền.

Nếu bạn không có tiền hoặc ít tiền thì có thể kiếm tiền trên mạng bằng các cách khác.

Xem thêm:   Làm giàu từ Măng Tây tại nông thôn

Còn nếu bạn có tiền ở mức vừa vừa vài triệu đồng muốn đầu tư thì bạn có thể đầu tư eth cũng là một kênh đầu tư tiền ảo rất hấp dẫn. vì giá eth hiện tại chỉ rơi vào khoảng 2 triệu rưỡi một ETH rẻ hơn Bitcoin rất nhiều. Nhưng ông bà ta thường nói nhiều thì ăn ăn nhiều mà ít thì ăn ít. nên bạn có bao nhiêu thì lên lựa chọn cái loại tiền ảo phù hợp với mình nhất.

Ngoài ra XPR cũng là một đồng tiền ảo áo được nhiều người đầu tư vì giá của nó rất rẻ chỉ khoảng 0,2 mấy đô la 1 xpr. Nhưng mà đương nhiên vì sẽ như thế nên lời lại cũng chẳng được bao nhiêu mặc dù đồng tiền này liên tục tăng giá nhưng cũng cũng lại rất ít thôi.

Bảng giá đồng tiền ảo hôm nay ngày 18 tháng 4 năm 2020.

Bảng giá tiền ảo

Kết luận

  1. Đầu tư tiền kỹ thuật số cũng là một kênh đầu tư giống như chứng khoán có thể sinh lời hoặc thua lỗ nhưng đó cũng là một cách đầu tư để kiếm tiền nếu như các bạn có tiền dư rồi và muốn thử sức một chút. Tuy nhiên bạn đừng đầu tư nhiều vào tiền ảo nhé vì nó ảo mà nên nên bạn cần sự khôn ngoan để mở đầu tư tiền ảo. Xin chúc các bạn thành công!

Xem thêm: Những cách kiếm tiền online tại nhà mà bạn chưa nghĩ tới?

Xem thêm:   Kinh doanh hàng Trung Quốc kiếm tiền, tại sao không?

2 Comments