Chia sẻ nội dung này

Bạn đang có ý tưởng về Làm Tester online. Chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn về kinh nghiệm Làm Tester online trong bài viết này. Nếu bạn chưa có kinh nghiệm gì trong lĩnh vực này thì chúng tôi nghĩ bài viết sẽ giúp ích nhiều cho bạn. Mong bạn sẽ tìm ra ý tưởng kinh doanh khởi nghiệp, làm giàu phù hợp với mình nhất. Khi bạn Làm Tester online thì nên chú ý kinh doanh thêm các sản phẩm liên quan với nó để gia tăng thêm thu nhập nhé!

Làm Tester online
Kinh nghiệm Kiếm tiền bằng cách Làm Tester online

Làm Tester online

Có thể hiểu Tester là người kiểm thử các phần mềm từ đang chạy thử cho đến đã hoàn chỉnh để tìm kiếm các lỗi, các sai sót hoặc lỗ hổng nào đó làm ảnh hưởng đến chất lượng trải nghiệm của người dùng. Nghề Tester rất đa dạng và có thể phân ra thành nhiều nhánh nhỏ như QA, QC hay Manual Tester, …

Kiếm tiền bằng cách Làm Tester online
Làm tester online tại nhà

Công việc này hoàn toàn có thể làm online tại nhà và bạn cần có những nền tảng nhất định trong việc đánh giá trải nghiệm để hoàn thành. Hiện nay nhiều công ty đang có nhu cầu tuyển lượng lớn Tester và bạn có thể tận dụng thời gian rảnh rỗi để kiếm tiền online mùa dịch.

Có thể bạn sẽ thích đọc những bài viết tương tự dưới đây về chủ đề Cách làm giàu:

 1. Kiếm tiền bằng cách Tạo video trên Tiktok, Facebook, Youtube
 2. Kiếm tiền bằng cách Cộng tác viên viết Content
 3. Kiếm tiền bằng cách Viết Blog SEO đặt quảng cáo
 4. Kiếm tiền bằng cách Đi Backlink SEO
 5. Kiếm tiền bằng cách Gia sư online
 6. Kiếm tiền bằng cách Làm Tester online
 7. Kiếm tiền bằng cách Trở thành Freelancer để kiếm tiền online
 8. Kiếm tiền bằng cách Làm Designer thiết kế logo, banner
 9. Kiếm tiền bằng cách Quản trị tối ưu Fanpage
 10. Kiếm tiền bằng cách Tiếp thị liên kết (Affiliate Marketing)
 11. Kiếm tiền bằng cách Dropshipping Tiki, Shopee, Lazada
 12. Kiếm tiền bằng cách Giới thiệu App, ứng dụng ngân hàng ví điện tử
 13. Kiếm tiền bằng cách Cày thuê, bán tài khoản vật phẩm trong game
 14. Kiếm tiền bằng cách Tạo App trên Google Play
 15. Kiếm tiền bằng cách Kiếm tiền online với Lambo
 16. Kiếm tiền bằng cách Làm việc cho 1 công ty online
Xem thêm:   39 cách kiếm tiền online thực tế nhất có thể thực hiện

Kinh nghiệm làm giàu

Làm giàu là việc không khó nếu bạn chọn đúng phương pháp và có niềm đam mê. Business Insider dẫn các lời khuyên của chuyên gia, chỉ ra những suy nghĩ mà bạn cần loại bỏ nếu muốn trở nên giàu có.

Không lo kiếm tiền mà chỉ lo tiết kiệm

Tiết kiệm là chìa khoá để làm giàu, tuy nhiên, bạn không thể quá tập trung vào việc đó mà quên rằng cần phải kiếm tiền, điều mà những người giàu thường tập trung.

Tỉ phú Steve Siebold viết rằng nhiều người quá tập trung vào việc chia nhỏ số tiền làm được để cất giữ rồi sống một cách đạm bạc. Điều đó khiến bạn bỏ lỡ nhiều cơ hội.

Bạn không cần phải từ bỏ chiến lược tiết kiệm nhưng nếu bạn muốn giàu lên, phải bỏ ngay suy nghĩ về việc sợ hết tiền mà thay vào đó là tập trung làm ra nhiều tiền hơn. Nếu muốn giữ tiền, trước hết bạn phải làm ra tiền. Một điểm chung giữa các triệu phú là họ thường tạo ra nhiều nguồn thu nhập và có thói quen tiết kiệm thông minh.

Không chịu đầu tư

Một trong những cách hiệu quả nhất để kiếm thêm nhiều tiền là đầu tư số tiền đang có, càng sớm càng tốt. Doanh nhân Ramit Sethi trong cuốn sách nổi tiếng I Will Teach You to Be Rich (tạm dịch: Tôi sẽ chỉ bạn cách làm giàu) viết rằng: “Thông thường, các triệu phú tái đầu tư 20% thu nhập của họ mỗi năm. Sự giàu có của họ không được tính bằng số tiền họ kiếm mỗi năm mà bằng cách họ tiết kiệm và tái đầu tư”.

Xem thêm:   Mở tiệm trà chanh chi phí và kiếm được bao nhiêu tiền?

Hài lòng với mức lương “đều đều”

Những người có mức sống trung bình thường thích được trả lương đúng hẹn, mức lương ổn định hoặc được trả lương theo giờ làm việc. Trong khi đó, những người giàu chọn cách trả lương tính theo kết quả công việc và họ thường tự làm chủ công việc của họ.

Theo triệu phú Siebold, việc hài lòng với mức lương ổn định là con đường chậm nhất để làm giàu, dù nó an toàn nhất. Những người giỏi biết làm chủ công việc chính là con đường làm giàu nhanh nhất.

“Trong khi tầng lớp đẳng cấp thế giới tiếp tục kinh doanh và xây dựng tài sản, thì hầu hết mọi người lại muốn đảm bảo cuộc sống với khoản tài chính xoàng xoàng, gắn bó với công việc có mức lương khiêm tốn và được tăng dần theo từng năm”, ông Siebold nói.

Nếu bạn sống với mức sống cao hơn so với khả năng của bạn thì bạn sẽ không thể giàu được. Kể cả khi bạn kiếm được nhiều hơn hay được tăng lương cao, đừng coi đó là cái cớ để tự nâng mức sống của bạn lên.

Lưu ý khi: Làm Tester online

Khi bạn xác định Làm Tester online thì đừng bỏ qua các kênh quảng cáo thu hút khách hàng. Nếu bỏ qua các kênh quảng cáo thì bạn đã bỏ qua một cơ hội lớn để thu hút khách hàng và đặc biệt là nhóm khách hàng trẻ tuổi, thậm chí khách hàng lớn tuổi.

Xem thêm:   Cách Bán Stock Photos và Videos

Những kênh quảng cáo phù hợp cho Làm Tester online:

 • Quảng cáo trên Facebook với lứa tuổi phù hợp.
 • Quảng cáo trên Instagram với lứa tuổi phù hợp.
 • Zalo với đại đa số đối tượng khách hàng.
 • Gmail với đối tượng khách hàng là nhân viên văn phòng.
 • Quảng cáo trên Youtube.
 • Quảng cáo thông qua các KOL.
 • Sử dụng Google Ads để quảng cáo trên Google cực kỳ hiệu quả.

Kết luận về Làm Tester online

Bên cạnh việc kinh doanh, buôn bán trong việc Làm Tester online, chúng tôi khuyên các bạn nên mở kênh Youtube hoặc fanpage Facebook tư vấn, chia sẻ kinh nghiệm Làm Tester online cho người khác, từ đó tạo ra lượng người theo dõi lớn và thậm chí có khách hàng từ các nguồn đó. Trên là những kinh nghiệm Làm Tester online mà chúng tôi rút ra từ việc hỗ trợ hàng trăm chủ shop khởi nghiệp trong lĩnh vực này. Hi vọng các bạn sẽ hiểu và áp dụng vào công việc Làm Tester online của mình. Nếu cần được tư vấn hãy liên hệ với chúng tôi theo email wikikiemtien@hotmail.com. Đây cũng là bài viết nằm trong chủ đề làm tester online, kinh doanh làm tester online, làm tester online kinh doanh, cách làm tester online nhanh nhất, kinh nghiệm làm tester online, làm tester online cần bao nhiêu vốn, làm tester online có lãi không, bí quyết làm tester online, cách làm tester online ít vốn, có nên làm tester online, làm tester online ở quê, làm tester online ở nông thôn, làm tester online cần những gì, khởi nghiệp làm tester online, kiếm tiền làm tester online, làm tester online kiếm tiền,… của chúng tôi.

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *